Kinh Nghiệm Du Lịch Hải Dương Đà Nẵng Giá Rẻ 2024

Kinh Nghiệm Du Lịch Hải Dương Đà Nẵng Giá Rẻ 2024

Kinh Nghiệm Du Lịch Hải Dương Đà Nẵng Giá Rẻ 2024

11/06/2020

Đà Nẵng - Thành phố được mệnh danh đáng sống bậc nhất tại Việt Nam. Không chỉ được biết đến với các địa điểm tham quan hấp dẫn như: Phố cổ Hội An, khu du lịch Bà Nà Hills, Bán đảo Sơn Trà, chùa Linh Ứng,.... Mà du lịch Đà Nẵng còn được biết đến là một trong những địa điểm du lịch biển, du lịch nghỉ dưỡng lý tưởng.

Bài viết hôm nay, https://tour.pro.vn sẽ hướng dẫn Quý khách đến từ Hải Dương đi tour du lịch Hải Dương -  Đà Nẵng nhé! Nếu có thắc mắc gì, đừng ngại ngần inbox, hãy liên hệ với chúng tôi nhé!

hình ảnh nổi bật du lịch đà nẵng - hội an

Hướng dẫn du lịch Đà Nẵng từ Hải Dương

Cách trung tâm thành phố Đà Nẵng theo chỉ dẫn Google Maps 780km, từ Hải Dương bạn có thể di chuyển bằng nhiều phương tiện khác nhau như: máy bay, xe khách, tàu hỏa.

Theo kinh nghiệm tổ chức du lịch Đà Nẵng Giá Rẻ tại Tour Pro, thì chúng tôi khuyên bạn nên di chuyển bằng máy bay. Để có thể tiết kiệm thời gian một cách tối đa mà giá thành lại phải chăng. Khởi hành từ Hải Dương bạn có hai lựa chọn hướng di chuyển như sau:

Lựa chọn Hải Dương - Sân bay Cát Bi, Hải Phòng - Đà Nẵng

Từ Hải Dương bạn có thể lựa chọn di chuyển đến Đà Nẵng từ sân bay Cát Bi - Hải Phòng. Cách sân bay Cát Bi khoảng hơn 70km, bạn có thể lựa chọn di chuyển bằng nhiều phương tiện khác nhau: 

+ Di chuyển bằng xe cá nhân: Từ Hải Dương, bạn có thể lựa chọn di chuyển theo 2 cung đường dưới đây: 

Cung đường 1: thành phố Hải Dương - QL38B - QL5B/ĐCT04 - Phạm Văn Đồng/ĐT353 - Ngô Gia Tự - ngã tư Lê Hồng Phong - Sân bay Cát Bi. Thời gian di chuyển khoảng 1h 10 phút. 

Cung đường 2: Hải Dương - ngã tư Máy Sứ - Điện Biên Phủ - Nguyễn Bỉnh Khiêm/QL5 - ngã tư Lê Hồng Phong - Sân bay Cát Bi. Thời gian di chuyển khoảng 1h30 phút. 

+ Di chuyển bằng xe khách: Nếu bạn lựa chọn di chuyển bằng xe khách, bạn sẽ phải di chuyển theo 2 chặng. 

Chặng 1: Hải Dương - bến xe Cầu Rào, Hải Phòng: Từ Hải Dương bạn có thể bắt các nhà xe: Hải Âu, Hoàng Đức, Vân Thanh, Hoàng Đông,... với giá dao động từ 40.000đ - 60.000đ/người. Tất cả các xe đều chạy theo hướng Quốc lộ 5A, do đó bạn nên hỏi kĩ nhà xe để đón xe được một cách dễ dàng hơn. 

Chặng 2: Cầu Rào - sân bay Cát Bi : Từ cầu Rào, Hải Phòng bạn có thể di chuyển bằng taxi hoặc xe bus với giá dao động từ 10.000đ - 50.000đ/người. 

+ Di chuyển bằng taxi: Ngoài ra, từ Hải Dương bạn cũng có thể di chuyển bằng taxi đến đến sân bay Cát Bi như: taxi Mai Linh, taxi Thành Đông, taxi Hoàng Minh, taxi Hải Hồng,... với giá vé dao động từ 600.000đ - 750.000đ/1 xe. 

+ Mua vé máy bay từ Cát Bi - Đà Nẵng: Ngay nay, máy bay trở thành phương tiện được đông đảo du khách lựa chọn cho những chuyến du lịch xa, trong đó có du lịch Đà Nẵng. Bởi độ an toàn cao, tiết kiệm thời gian một cách tối đa, chi phí hợp lý. Từ Cát Bi - Hải Phòng bạn có thể lựa chọn các hãng hãng không: Vietnam Airline, Vietjet, Bamboo Airway với giá dao động từ 1.000.000đ - 3.000.000đ/người/ lượt tùy vào từng thời điểm. 

hướng dẫn du lịch hải dương - đà nẵng

Lựa chọn Hải Dương - Sân bay Nội Bài, Hà Nội - Đà Nẵng

Ngoài lựa chọn khởi hành từ sân bay Cát Bi, Hải Phòng. Thì bạn cũng có thể cân nhắc lựa chọn phương an đi máy bay từ sân bay quốc tế Nội Bài, Hà Nội.

Bạn có thể đón xe khách đến các bến xe Gia Lâm, Giáp Bát, Mỹ Đình sau đó đi xe buýt hoặc xe taxi ra sân bay Nội Bài. Bạn có thể lựa chọn các hãng hãng không khởi hành từ Nội Bài như: Vietnam Airline, Vietjet, Bambo Airway với giá dao động từ 500.000đ - 3.000,000đ/người/vé, tùy thuộc vào vào từng thời điểm đặt vé. Ngoài du khách có thể lựa chọn đăng ký các tour Hà Nội - Đà Nẵng trọn gói.

Gợi ý tour du lịch Hải Dương - Đà Nẵng Tốt Nhất

Đối với tour du lịch Đà Nẵng xuất phát từ Hải Dương, bạn có nhiều sự lựa chọn quỹ thời gian cho chuyến du lịch của mình như 4 ngày 3 đêm, 5 ngày 4 đêm hoặc 3 ngày 2 đêm.

Theo kinh nghiệm đi {du lịch Hải Dương Đà Nẵng} Giá Rẻ của Tour Pro thì cho rằng, bạn nên đến du lịch Đà Nẵng 4 ngày 3 đêm. Dưới đây là gợi ý lịch trình chi tiết, được đông đảo du khách tại Hải Dương lựa chọn cho chuyến đi của mình: 

Ngày 1: Từ Hải Dương - Cát Bi, Hải Phòng - Du lịch Đà Nẵng ( Ăn T, T)

07h00: Xe và hướng dẫn viên đón Quý khách tại điểm hẹn trong TP Hải Dương. Khởi hành đi sân bay Cát Bi, Hải Phòng. Quý khách đáp chuyến bay đi TP Đà Nẵng. 

Trưa: Quý khách dùng bữa trưa tại nhà hàng, sau bữa trưa trở về khách sạn, Quý khách nhận phòng khách sạn nghỉ ngơi.

Chiều: Quý khách tự do dạo chơi, tắm biển Mỹ Khê - TP Đà Nẵng.

17h00: Xe và hướng dẫn viên đưa Quý khách đi tham quan  bán Đảo Sơn Trà - Chùa Linh Ứng. 

19h00: Quý khách ăn tối tại nhà hàng, Quý khách nghỉ đêm tại khách sạn - TP Đà Nẵng.

Ngày 2: Tham Quan Đà Nẵng - Phố Cổ Hội An -  Đà Nẵng (Ăn S, T, T)

Sáng: Quý khách tự do dậy sớm, dạo biển, ngắm bình minh. Sau đó Quý khách dùng bữa sáng tại khách sạn.

08h30: Xe và hướng dẫn viên đưa Quý khách khởi hành đi tham quan khu du lịch Non Nước - Ngũ Hành Sơn..

11h00: Quý khách dùng cơm trưa tại nhà hàng - TP Hội An. 

14h00: Hướng dẫn viên đưa Quý khách tham quan phố cổ Hội An - Được UNESCO công nhận là Di sản Văn hoá Thế Giới vào tháng 11/1999. 

18h30: Quý khách ăn cơm tối tại Hội An. Sau đó xe đưa quý khách khởi hành về lại TP Đà Nẵng .

22h00: Quý khách nghỉ đêm tại khách sạn - TP Đà Nẵng.

Ngày 3: Đà Nẵng - Vui chơi ở khu du lịch Bà Nà Hills  -  Đà Nẵng (Ăn S, T)

Sáng: Quý khách tự do dậy sớm, dạo biển, tắm biển. Sau đó dùng bữa sáng tại khách sạn.

07h30: Xe và hướng dẫn viên đưa Quý khách khởi hành đi khu du lịch Bà Nà Hills. 

Trưa: Quý khách tự do ăn trưa (Chi phí tự túc ăn trưa tại Bà Nà Hills).

Chiều: Kết thúc chương trình tham quan, vui chơi ở khu du lịch Bà Nà Hills, xe và hướng dẫn viên đón Quý khách về lại Đà Nẵng, Quý khách tự do tắm biển, nghỉ ngơi.

Tối: Quý khách dùng cơm tối tại nhà hàng, sau bữa tối Quý khách tự do dạo chơi tại TP Đà Nẵng. 

22h00: Quý khách nghỉ đêm tại TP Đà Nẵng.

Ngày 4: Đà Nẵng - Nghỉ ngơi, mua sắm - Khởi hành về Hải Dương (Ăn S, T)

Sáng: Quý khách ăn sáng tại khách sạn, Quý khách tự do vui chơi, tắm biển.

11h30: Quý khách làm thủ tục trả phòng khách sạn, Quý khách dùng bữa trưa tại nhà hàng. Xe đưa quý khách ra sân bay Đà Nẵng quý khách đáp chuyến bay về Cát Bi, Hải Phòng.

Tối: Về đến sân bay quốc tế Cát Bi. Xe và hướng dẫn viên đón Quý khách trở về điểm tại Hải Dương, kết thúc chương trình hướng dẫn viên chia tay Quý khách. Cảm ơn và hẹn gặp lại!

Để có thể dự trù kinh phí cho chuyến đi, du khách có thể tham khảo qua phần dịch vụ bao gồm của tour Đà Nẵng trọn gói dịch vụ tại: https://tour.pro.vn/tour-du-lich-da-nang-tu-ha-noi. Qua đó lên kế hoạch chi tiết chi phí cho chuyến đi tự túc từ Hải Dương của mình nhé.

Đi du lịch Hải Dương - Đà Nẵng có gì hấp dẫn ?

Đà Nẵng có rất nhiều điểm tham quan du lịch hấp dẫn, đa dạng về nhiều loại hình du lịch. Bạn sẽ không khó để tìm cho mình các điểm đến phù hợp. Nên du khách từ Hải Dương đi du lịch Đà Nẵng thì đừng quên tham khảo các địa điểm du lịch hấp dẫn dưới đây: 

+ Bán đảo Sơn Trà

Bán đảo Sơn Trà là một bán đảo nhỏ, cách trung tâm thành phố Đà Nẵng khoảng 10km. Nơi đây được biết đến với khung cảnh thiên nhiên hoang sơ, khí hậu trong lành cùng nhiều bãi biển đẹp. Đây được xem là điểm đến không thể bỏ qua khi đến du lịch Đà Nẵng. 

+ Chùa Linh Ứng

Chùa linh ứng tọa lạc khu Bãi Bụt - bán đảo Sơn Trà. Đây được xem là một trong những địa điểm tâm linh lý tưởng của Phật tử cùng chư khách thập phương khi đến du lịch Đà Nẵng. 

tổng hợp hình ảnh các điểm tham quan nổi tiếng đà nẵng

+ Khu du lịch Non Nước - Ngũ Hành Sơn

Ngũ Hành Sơn hay Núi Non Nước là danh thắng gồm 5 ngọn núi; Mộc Sơn, Thủy Sơn, Thổ Sơn, Kim Sơn và Hỏa Sơn. Nơi đây được công nhận là di tích lịch sử văn hóa cấp Quốc Gia và tháng 3 năm 1990. 

+ Làng Đá Mỹ Nghệ Non Nước

Làng đá mỹ nghệ Non Nước tọa lạc ngay dưới chân núi Ngũ Hành Sơn. Nơi đây là nơi trưng bày các sản phẩm điêu khắc bằng đá nghệ thuật và là điểm đến thu hút đông đảo du khách mỗi khi đến du lịch thành phố biển Đà Nẵng. 

+ Phố cổ Hội An, Quảng Nam

Phố cổ Hội An là một thành phố trực thuộc tỉnh Quảng Nam tọa lạc bên cạnh dòng sông Thu Bồn. Nơi đây từng là một trong những thương cảng sầm uất và náo nhiệt bậc nhất miền Trung. Và được UNESCO công nhận là Di sản Văn hoá Thế giới vào tháng 11/1999. Đến với nơi đây đừng bỏ qua các địa điểm như: Hội quán Phước Kiến, Hội quán Quảng Đông, Chùa Cầu Nhật Bản, nhà cổ Tấn Ký, Nhà cổ Phùng Hưng,... 

+ Cù Lao Chàm, Quảng Nam

Cù Lao Chàm là một cụm đảo thuộc xã đảo Tân Hiệp, Hội An, Quảng Nam. Cù Lao Chàm bao gồm 8 đảo: Hòn Lao, Hòn Khô Mẹ, Hòn Khô Con, Hòn Là, Hòn Dài, Hòn Mồ, Hòn Tai, Hòn Ông. Nơi đây được được UNESCO công nhận là khu dự trữ sinh quyển Thế giới năm 2009. 

+ Khu du lịch Bà Nà Hills

Nơi Quý khách có thể  trải nghiệm  những  khoảnh khắc giao mùa Xuân - Hạ - Thu - Đông trong 1 ngày. Ngồi trên cabin cáp treo Bà Nà hills, Quý khách vãng cảnh Đồi Vọng Nguyệt, chùa Linh Ứng, Thích Ca Phật Đài, khu chuồng ngựa cũ của Pháp, vườn tịnh tâm và đỉnh nhà rông....Vui chơi thoải mái tại Khu Fantasy Park với nhiều trò chơi hấp dẫn.

Địa điểm, món ngon ở Đà Nẵng ?

Đến du lịch Đà Nằng từ Hải Dương hay bất cứ địa phương nào khác trong cả nước. Thì ẩm thực, mon ngon Đà Nẵng sẽ luôn điểm nhấn, ấn tượng, yêu thích của nhiều du khách. Bạn có thể note lại một số địa chỉ khá nổi tiếng dưới đây:

Món bánh tráng cuốn thịt heo

+ Bánh tráng cuốn thịt heo quán Mậu: 35 Đỗ Thúc Tịnh, bánh tráng Trần số 4 Lê Duẩn.

+ Bánh Tráng Trần: số 4 đường Lê Duẩn, quận Hải Châu, Đà Nẵng hoặc 28 Duy Tân, quận Hải Châu, Đà Nẵng

+ Quán bà Hường ở số 35/2 phố Hàm Nghi, thành phố Đà Nẵng.

bánh tráng thịt heo đặc sản đà nẵng

Nem lụi, bánh xèo Đà Nẵng

+ Quán Xuân: 4 Phan Tứ, Quận Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng

+ Quán bánh xèo Bà Dưỡng: K280/23, Hoàng Diệu, Quận Hải Châu, Đà Nẵng.

+ Quán bánh xèo miền Trung: 280/14 Hoàng Diệu, Quận Hải Châu, Đà Nẵng.

+ Quán bánh xèo cô Mười: 23 Châu Thị Vĩnh Tế, Quận Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng.

Bún thịt nướng Đà Nẵng

+ Quán bún thịt nướng Bình Minh: Số 23 Lê Thanh Nghị, Quận Hải Châu, Đà Nẵng.

+ Quán bún thịt nướng Cô Trâm: Số 66/7 Ông Ích Đường, Quận Cẩm Lệ, Đà Nẵng.

+ Quán bún thịt nướng Loan: Số 210 Hải Phòng, Quận Thanh Khê, Đà Nẵng.

Bún bò Huế Đà Nẵng: 

+ Bún bò Huế bà Thương: trên đường Trần Quốc Toản (gần ngã tư đường Yên Bái và Trần Quốc Toản).

+ Quán bún bò Huế O Ngọc: 48/2 Đường 2 Tháng 9, Quận Hải Châu, Đà Nẵng.

+ Quán bún bò Huế O Lành: 145 Hà Huy Tập, Quận Thanh Khê, Đà Nẵng.

Bánh canh Đà Nẵng

+ Quán bánh canh Thu: Lô 22 Nguyễn Chí Thanh, Quận Hải Châu, Đà Nẵng.

+ Quán bánh canh Tơ: Số 140 Lê Đình Dương, P. Hải Châu 2, Quận Hải Châu, Đà Nẵng.

Cơm gà Đà Nẵng

+ Cơm thố gà ở tiệm ăn Chợ Lớn: 257 Ông Ích Khiêm, Nguyễn Chí Thanh, quận Hải Châu, Đà Nẵng.
+ Cơm Hồng Ngọc tại số 193, Nguyễn Chí Thanh, quận Hải Châu, Đà Nẵng.

Cao lầu

+ Quán cao lầu Lý: 267 Thái Thị Bôi, Quận Thanh Khê, Đà Nẵng.

+ Quán cao lầu Hoài Phố: 255 Nguyễn Chí Thanh, Quận Hải Châu, Đà Nẵng.

mì quảng, món ăn nổi tiếng đà nẵng - quảng nam

Tư vấn thêm tour Hải Dương - Đà Nẵng

Bài viết trên đây, Tour Pro tập trung vào hướng dẫn một hành trình chi tiết tour du lịch Đà Nẵng đi từ Hải Dương. Đưa vào những điểm tham quan du lịch nổi bật tại Đà Nẵng. Ngoài ra các dịch vụ liên quan khác như khách sạn, điểm tham quan chi tiết…Bạn hãy nhấp vào các liên kết có màu chữ nổi bật để xem thêm.

Nếu bạn cần thêm thông tin khác theo yêu cầu về du lịch Đà Nẵng hay bất kể điểm du lịch nào khác khởi hành từ Hải Dương. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí.

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
Gọi ngay: 0963.851.651

Sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

icon icon icon
Gọi ngay: 0979.961.851