Hoa Mai Anh Đào khoe sắc trên Cao Nguyên Mộc Châu

Hoa Mai Anh Đào khoe sắc trên Cao Nguyên Mộc Châu

Hoa Mai Anh Đào khoe sắc trên Cao Nguyên Mộc Châu

02/01/2019

Cần gì phải lặn lội sang đất nước mặt trời mọc làm gì cho xa xôi, ở ngay Mộc Châu cũng có hàng hoa mai anh đào bung nở đẹp lãng mạn chẳng kém cạnh gì.

> Tour Mộc Châu trọn gói 2 ngày 1 đêm

> Tour Hàn Quốc Mùa hoa Anh Đào

Cũng như các loài hoa khác trên núi rừng Tây Bắc, hoa mai anh đào rực rỡ khoe sắc như để báo hiệu một mùa xuân mới đã bắt đầu căng tràn nhựa sống... Với nét hoang sơ vốn có vốn có của mình, sắc hoa mai anh đào khiến những chuyến du lịch Tây Bắc càng thêm thi vị.

Hoa mai anh đào mới được trồng ở Mộc Châu cách đây khoảng 3 năm và loại hoa này cũng chưa phổ biến lắm. Nó chỉ được trồng nhiều tại các khu vực như công viên giải trí Pha  Luông, trên đường dẫn vào bản Dọi cách trung tâm thị trấn Mộc Châu gần 20km.

Hoa mai anh đào Mộc Châu có nét riêng đặc sắc, hoa có năm cánh đơn màu hồng phai, lộ nhụy hồng đậm.

Tuy nhiên, tuổi thọ của hoa không được bền như đào rừng, thường chỉ nở rộ trong khoảng một tuần. Vì thế nó càng được trân trọng và giữ gìn bởi sắc đẹp chóng tàn phai nhưng lại lưu giữ trong tim mỗi người.

 

Nếu ai trót phải lòng những cánh hoa mai anh đào Mộc Châu, thì chắc chắn sẽ đứng ngồi không yên khi trông thấy những hình ảnh mong manh dịu dàng của chúng khi đang nở rộ. Mai anh đào đẹp kiêu sa đúng như tên gọi của chúng, nở từng chùm nghiêng theo cành sà xuống dưới, chỉ cần giơ tay lên là chạm vào vẻ đẹp mong manh ấy rồi.

Những bông hoa khoe sắc dưới nắng xuân, khung cảnh lãng mạn khiến du khách cứ ngỡ như mình đang ở đất nước Nhật Bản vậy. Thời điểm mai anh đào nở rộ là khoảng cuối tháng 1 đến hết tháng 2, nên bạn đừng bỏ lỡ cơ hội có một không hai trên cao nguyên Mộc Châu vào dịp Tết này nhé!

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
Gọi ngay: 0963.851.651

Sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

icon icon icon
Gọi ngay: 0979.961.851