Hòa cùng không khí Trung thu trên phố hàng Mã

Hòa cùng không khí Trung thu trên phố hàng Mã

Hòa cùng không khí Trung thu trên phố hàng Mã

21/09/2018

Đến hẹn lại lên, vậy là chỉ còn vài ngày nữa là tết Trung thu lại về, phố Hàng Mã lại trở nên đông vui, tấp nập đến lạ thường. Hãy cùng Tour Pro Hòa cùng không khí Trung thu trên phố hàng Mã

 

Phố Hàng Mã là một trong những con phố nằm trong khu phố cổ của người Hà Nội. Nơi đây, nổi tiếng với nghề thủ công truyền thống là làm đồ mã, dùng cho việc cúng lễ và đồ trang trí bằng giấy.

Lúc này, các cửa hàng bày bán những loại mặt hàng lộng lẫy, đặc trưng của Trung thu như lồng đèn, đồ chơi phát sáng, bóng bay, đèn ông sao, mặt nạ, các vật dụng, đồ chơi thú vị vô cùng thú vị

Để phù hợp với khung cảnh, du khách khi đến đây đều khoác trên mình những trang phục độc đáo của các nhân vật cổ tích như Bạch Tuyết, phù thủy, công chúa… Đây được xem là điểm nhấn tạo nên sự khác biệt, là thú vui riêng dịp Trung thu của du khách khi đến phố Hàng Mã.

Dù hiện nay, trên thành phố Hà Nội có rất nhiều địa điểm vui chơi khác, thế nhưng phố Hàng Mã vẫn có một nét riêng lôi cuốn mọi người, vẫn trở thành một địa điểm không thể bỏ qua mỗi dịp Trung thu về.

Gọi ngay: 0932.04.03.78

Sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng

popup

Số lượng:

Tổng tiền: