Giá vé tham quan - vui chơi tại hồ Đại Lải

Giá vé tham quan - vui chơi tại hồ Đại Lải

Giá vé tham quan - vui chơi tại hồ Đại Lải

19/04/2019

Nằm cách trung tâm Hà Nội 60km, thuộc tỉnh Vĩnh Phúc, hồ Đại Lải từ lâu được xem là lựa chọn lý tưởng cho những ai tìm một chốn nghỉ dưỡng không quá xa Hà Nội mà vẫn đem lại cảm giác gần gũi với thiên nhiên. Đại Lải đón chào du khách bằng cái nắng dịu nhẹ của ban ngày và chút se lạnh khi đêm dần buông. Thời tiết cực đẹp để hẹn hò, để dạo chơi và để đi trốn ở một nơi lạ mà quen.

 


 

Hồ Đại Lải là một hồ nước nhân tạo sở hữu cảnh đẹp say đắm lòng người, từ lâu đã trở thành một trong những địa điểm du lịch ở Hà Nội được rất nhiều người yêu thích vào dịp cuối tuần. 


Đại Lải đâu chỉ là thiên đường nghỉ dưỡng, mà nơi đây còn khiến giới trẻ phát cuồng với những góc sống ảo cực chất. Vừa kết hợp du lịch, lại có được một bộ ảnh chất lừ với đủ mọi backgroud, từ núi rừng, sông hồ đến cả thảm cỏ tươi xanh hẳn sẽ là một trong những chuyến du lịch hoàn hảo. Bất cứ bạn muốn theo một concept nào, nơi đây cũng có nhiều sự lựa chọn khiến bạn thích mê.

 


 

Giá vé tham quan – vui chơi tại Hồ Đại Lải: Miễn phí vé vào cổng. Dưới đây là giá một số dịch vụ khác tại khu du lịch Đại Lải:

- Vé tàu tham quan khứ hồi: Người lớn: 80.000đ/1 người; Trẻ em dưới 1,2m: 50.000đ/1 người; Trẻ em dưới 3 tuổi: miễn phí. 

- Vé đảo: Người lớn: 80.000đ/1 người; Trẻ em dưới 1,2m: 50.000đ/1 người; Trẻ em dưới 3 tuổi: miễn phí. 

- Vé công viên nước:  100.000đ/1 người (trẻ em và người lớn như nhau). 
 

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
Gọi ngay: 0963.851.651

Sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

icon icon icon
Gọi ngay: 0979.961.851