Giá vé tham quan trung tâm văn hóa nổi Cửa Vạn - Quảng Ninh

Giá vé tham quan trung tâm văn hóa nổi Cửa Vạn - Quảng Ninh

Giá vé tham quan trung tâm văn hóa nổi Cửa Vạn - Quảng Ninh

22/02/2019

Cách Cảng tàu khách quốc tế Tuần Châu (TP Hạ Long) khoảng 25km, đây là điểm du lịch hấp dẫn và độc đáo đối với bất cứ du khách nào đến tham quan Vịnh Hạ Long, đặc biệt là những du khách muốn tìm hiểu, khám phá văn hóa làng chài Cửa Vạn xưa và nay.

>> Tour Cô Tô giá rẻ 

>> Tour du lịch Hạ Long 

 


 

Với diện tích 330m2, trung tâm là nơi trưng bày những hình ảnh, hiện vật sinh động, thể hiện toàn bộ cuộc sống vật chất, tinh thần của ngư dân trên Vịnh Hạ Long xưa và nay. Các hiện vật sống động được trưng bày triển lãm theo các chủ đề: Tự nhiên và con người; phương thức kiếm sống; đời sống vật chất, thủy cư với cuộc sống đời người; tâm linh và cuộc sống tinh thần...  

Ngoài ra, trung tâm còn là nơi tuyên truyền giáo dục cộng đồng và du khách  cùng tham gia bảo vệ, giữ gìn môi trường Vịnh Hạ Long và là nơi diễn ra các buổi sinh hoạt văn hóa, giao lưu giữa ngư dân làng chài Cửa Vạn với nhau và với các làng chài khác trong khu vực, với cộng đồng và khách du lịch. Đây cũng là nơi trình diễn các làn điệu hát giao duyên độc đáo, đặc sắc của cộng đồng ngư dân, các nghề thủ công truyền thống... và cũng là nơi dành cho học sinh, sinh viên, nhà khoa học đến nghiên cứu tìm hiểu về các giá trị văn hóa làng chài, các giá trị tiềm năng của Vịnh Hạ Long.

Giá vé tham quan trung tâm văn hóa nổi Cửa Vạn là 30.000đ/vé/người. 
 

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
Gọi ngay: 0963.851.651

Sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

icon icon icon
Gọi ngay: 0979.961.851