Giá vé tham quan trang trại dế Thiên An – Đà Lạt

Giá vé tham quan trang trại dế Thiên An – Đà Lạt

Giá vé tham quan trang trại dế Thiên An – Đà Lạt

22/07/2019

Trại dến Thiện An tọa lạc tại thôn 2, xã Mê Linh, huyện Lâm Hà là trang trại dế của chàng trai trẻ Nguyễn Quang Huy – Một chàng sinh viên quyết định nghỉ học về nhà nuôi dế. Trong khuôn viên chưa đầy 500m nhưng người chủ của cơ sở này đã xây hơn 20 cái chuồng lớn, nhỏ để nuôi dế. Giữa âm thanh râm ran của hàng ngàn con dế, Huy đã trải lòng về những tháng ngày cơ cực khi chọn cho mình một nghề “độc” và “lạ” trên vùng đất này.


 

Khách du lịch đến đây được chủ trang trại chỉ dẫn tận tình về cách nuôi dế, chăm dế, nhân giống… Hơn nữa du khách còn có thể thưởng thức được các món ăn chế biến từ dế.Khách du lịch rất thích thú với mô hình nuôi dế trang trại. Hiện tại, trang trại đã có vài nghìn dế đang sinh sôi và phát triển. Chất lượng dế rất tốt. Trang trại được đầu tư sạch sẽ và quy mô. Thành phẩm tạo ra là những chú dế khỏe mạnh, chắc thịt.

 


 

Trang trại nuôi dế của anh Huy trở thành điểm thăm quan du lịch hấp dẫn, ai ai cũng tò mò dế được nuôi ra sao và muốn thưởng thức những món dế lạ miệng thơm ngon, nó trở thành một tour ngoại thành hấp dẫn cho khách thăm quan khi dừng chân đến thăm Đà lạt. Ai đang ở Đà lạt mà chưa ghé thăm thì hãy nhanh chân đến một lần hay ai có dịp du lịch Đà lạt thì hãy thăm trang trại dế của anh Huy. Vừa được ăn ngon lại vừa được tìm hiểu về những loại dế được nuôi tại nhà này.


Giá vé tham quan trang trại dế Thiên An – Đà Lạt: 30,000đ/1 khách (đã bao gồm chi phí tham quan trại dế và miễn phí thưởng thức 1 đĩa dế chiên giòn).
 

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
Gọi ngay: 0963.851.651

Sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

icon icon icon
Gọi ngay: 0979.961.851