Giá vé tham quan trại rắn Đồng Tâm

Giá vé tham quan trại rắn Đồng Tâm

Giá vé tham quan trại rắn Đồng Tâm

27/08/2019

Trại Rắn Đồng Tâm hay còn gọi là xí nghiệp dược phẩm Quân khu 9 là địa điểm du lịch của tỉnh Tiền Giang dành riêng cho những người yêu con giáp thứ 6. Đây là một trong những trại nuôi rắn lớn nhất Việt Nam và cũng được được xem như một bảo tàng về rắn đầu tiên ở nước ta, thu hút nhiều khách du lịch trong và ngoài nước đến tham quan, tìm hiểu, nghiên cứu.

 

Hiện tại trại rắn Đồng Tâm có khoảng 400 loài rắn. Tại đây, bạn sẽ tận mắt chiêm ngưỡng hàng trăm loại rắn khác nhau, từ những loài rắn hiền (rắn nước, rắn gáo,…), đến các loài rắn độc (hổ ngựa, rắn hổ cạp nong, hổ mai gầm,…), những loài động vật quý hiếm như trăn, cá sấu, ba ba, cáo, gấu… không chỉ vậy, bạn còn có dịp chiêm ngưỡng bộ sưu tập tiêu bản rắn, xem cách lấy nọc hay nghiên cứu về phương pháp tạo vắc xin hay thuốc trị rắn cắn.

Trại Rắn Đồng Tâm được trung tâm kỷ lục sách Việt Nam xác nhận kỷ lục bảo tàng rắn trước tiên tại Việt Nam. Hiện tại Trại Rắn Đồng Tâm được xem là điểm tham quan hấp dẫn của khách tham quan trong và ngoài nước.

Địa chỉ: Bình Đức, Châu Thành, Tiền Giang

Giá vé: 
Người lớn: 25.000 đ/người.
Trẻ em: 15.000 đ/người.

 

Gọi ngay: 0932.04.03.78

Sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng

popup

Số lượng:

Tổng tiền: