Giá vé tham quan thác Prenn

Giá vé tham quan thác Prenn

Giá vé tham quan thác Prenn

18/07/2019

Thác Prenn là một thác nước thuộc tỉnh Lâm Đồng, tọa lạc ngay cạnh quốc lộ 20, cửa ngõ vào TP.Đà Lạt là một trong những KDL sinh thái về rừng ,suối. Prenn là một trong những đoạn thác còn giữ được vẻ hoang sơ của núi rừng Tây Nguyên.

 


 

Nhiều người ví thác Prenn như mái tóc của người thiếu nữ miền sơn cước buông lơi tự nhiên trong ánh nắng mặt trời. Du khách đến thăm thác Prenn ở Đà Lạt có thể chạm tay vào làn tóc mềm mại mà sống động ấy, cảm nhận được sự mát lạnh và hơi ẩm ướt chắc chắn sẽ khiến du khách thích thú. Những giọt nước nhỏ bởi tốc độ dòng chảy mà bắn tung bọt trắng xóa, vương vài khách tham quan, tạo cho bạn một cảm giác sảng khoái, mát mẻ như đang lạc vào xứ sở thần tiên.

 


 

Khác với những dòng thác khác ở Tây Nguyên, thác Prenn mang một màu sắc rất riêng. Nếu Đà Lạt có một Dambri hùng vĩ, một Pongour mạnh mẽ hiên ngang, thì Prenn lại mang một nét duyên ngầm từ sự dịu dàng, cảm giác thanh bình êm đềm đem đến cho du khách. Thác Prenn sở hữu độ cao gần 10m, rộng chừng 20m, nên nơi đây không có một tiếng ào ào thác đổ dứt khoát, mà là âm thanh dịu êm róc rách nhẹ nhàng đổ xuống.


Giá vé tham quan thác Prenn: người lớn là 30.000 đồng và trẻ em là 15.000 đồng. 

+ Phí cưới voi: 300,000đ/1 người/1 lượt/15 phút

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
Gọi ngay: 0963.851.651

Sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

icon icon icon
Gọi ngay: 0979.961.851