Giá vé tham quan Tam Cốc - Bích Động 2021

Giá vé tham quan Tam Cốc - Bích Động 2021

Giá vé tham quan Tam Cốc - Bích Động 2021

20/02/2019

Tam Cốc - Bích Động được biết đến với cái tên nổi tiếng như "Nam thiên đệ nhị động", là một khu du lịch trọng điểm quốc gia Việt Nam tọa lạc ở xã Ninh Hải, Hoa Lư, Ninh Bình.

>> Giá vé tham quan du lịch Tràng An - Ninh Bình

>> Du lịch lễ hội chùa Bái Đính - Ninh Bình


 

Ở đây có hai thắng cảnh nổi tiếng: Động Tam Cốc và Chùa Bích Động. Sở dĩ gọi là động Tam Cốc vì nó được tạo thành từ ba hang: hang Cả, hang Hai và hang Ba cả ba hang đều được tạo thành từ dòng sông Ngô Đồng uốn lượn làm nên những điểm kì bí trong hang.

 


 

Đặt chân đến đây, bạn sẽ cảm nhận được không khí trong lành, mát lạnh của hương đồng gió nội, khi đi sâu vào lòng hang, thạch nhũ từ trần hang rủ xuống lô nhô óng ánh như những khối châu ngọc kỳ ảo...Ngoài ra, bạn còn có thể leo lên núi thăm chùa Bích Động, một ngôi chùa cổ gắn với núi đá, mang đậm phong cách Á Đông.

 


 

Nếu như muốn tận mắt chiêm ngưỡng sắc vàng của đồng lúa chín thì khoảng thời gian cuối tháng 5 đến đầu tháng 6 là thời điểm thích hợp nhất. Khi đó, hình ảnh ruộng lúa màu xanh xen lẫn ruộng lúa chín vàng sẽ tạo nên một bức tranh với những mảng màu tuyệt đẹp. Sau tết là quãng thời gian bạn có thể được chiêm ngưỡng những cánh đồng xanh mơn mởn đang vươn mình chào đón gió xuân.

Giá vé tham quan Tam Cốc - Bích Động : 

Người lớn: 120 .000 VNĐ/ Người/ Lượt.
Trẻ em: 60.000VNĐ/ Người/ Lượt (dưới 1,4m).
Dịch vụ đò: 150.000 VNĐ/ Chuyến/ Thuyền.

Đối với khách Việt Nam: Quy định chở 4 khách/chuyến đò
Đối với khách nước ngoài: Quy định chở 2 khách/chuyến đò
Miễn phí cho trẻ 03 tuổi trở xuống

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
Gọi ngay: 0979.961.851

Sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

icon icon icon
Gọi ngay: 0963.851.651