Giá Vé Vào Tham Quan Thuận Phước Field Đà Nẵng Mới 2024

Giá Vé Vào Tham Quan Thuận Phước Field Đà Nẵng Mới 2024

Giá Vé Vào Tham Quan Thuận Phước Field Đà Nẵng Mới 2024

10/06/2019

Thuận Phước Field hay còn gọi là khu điện ảnh và dã ngoại Đà Nẵng sẽ chính thức đi vào hoạt động từ ngày 25.4. Đây là nơi có nhiều khung cảnh thú vị hứa hẹn sẽ tạo ra nhiều bức ảnh lung linh cho những bạn trẻ đam mê “sống ảo” hay các cặp đôi sắp cưới.

Xem thêm: > Du lịch Hà Nội - Đà Nẵng

Xem thêm: > Tour du lịch Hà Nội - Quy Nhơn

Thuận Phước Field ở đâu ?

Nằm ở đường Nguyễn Hữu An, phường Nại Hiên Đông, quận Sơn Trà, Đà Nẵng. Thuận Phước Field tái hiện lại khung cảnh một làng quê châu Âu trầm lắng, thơ mộng và đầy trữ tình.

Chẳng cần phải đi đâu xa, bước vào nơi đây, bạn sẽ như lạc vào chốn thần tiên. Khung cảnh làng quê Hà Lan yên bình trên báo chí, phim ảnh bỗng chốc hiện ra trước mắt, làm bạn chớp mắt mãi không thôi. 

Ngoài ra từ trên cầu Thuận Phước, bạn có thể ngắm toàn bộ khung cảnh phim trường từ trên cao. Đến với nơi đây bạn  dường như  như lạc vào thế giới của Hà Lan - đất nước ở tít trận châu Âu vốn nổi tiếng với hình ảnh chiếc cối xay gió hay những ngôi nhà xin xắn, bao quanh là những hàng rào đủ màu sắc.

Cối xay gió, nông trại động vật, rơm khô chất đống, cỏ khô nhuộm vàng đường đi, những hàng rào gỗ nhỏ xinh được sơn màu trắng sáng, và những ngôi nhà đậm chất châu Âu. Những chi tiết đậm chất Âu châu này chắc chắn sẽ làm giới trẻ mê mẩn không muốn về!

Giá vé tham quan Thuận Phước Field Đà Nẵng

+ Khách lẻ: 200.000 VNĐ/người/tiếng

+ Ekip: 2.000.000 VNĐ/5người/2 tiếng

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
Gọi ngay: 0963.851.651

Sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

icon icon icon
Gọi ngay: 0979.961.851