Giá vé tham quan nhà của Pao - Làng văn hóa Lũng Cẩm

Giá vé tham quan nhà của Pao - Làng văn hóa Lũng Cẩm

Giá vé tham quan nhà của Pao - Làng văn hóa Lũng Cẩm

03/05/2019

Nếu ai đã từng xem qua bộ phim nhựa phản ánh chân thực đời sống của những người dân tộc Mông “Chuyện của Pao’, thì y như rằng sẽ dễ dàng bị ngôi nhà với những bờ rào đá mộc mạc trong phim hớp hồn. Và thực hay, ngôi nhà ấy lại “chiễm chệ” ngoài đời thực, đó là “nhà của Pao” nằm trong làng văn hóa Lũng Cẩm.

> Tour du lịch Hà Giang

Du lịch Hà Giang - Ninh Bình - Hạ Long

- Đôi nét về ngôi nhà của Pao - Làng văn hóa Lũng Cẩm:

Du khách biết đến bản Sủng Là - Làng văn hóa Lũng Cẩm qua những cảnh quay trong bộ phim nổi tiếng, Chuyện Của Pao. Bản Sủng Là không chỉ bình yên bởi những ngôi nhà cổ, mà làng văn hóa Lũng Cẩm sau này còn nổi tiếng là một trong những thung lũng hoa tam giác mạch đẹp nhất ở Hà Giang.

Đi xa hơn vào trong làng văn hóa Lũng Cẩm, Cánh cổng gỗ dẫn vào nhà Pao, hai bên là tường đá, những viên đá lởm chởm ghép lại với nhau, hoàn toàn do bàn tay con người gây dựng. Bên trên cổng là mái ngói âm dương in hằn vết thời gian. Ngay sau chiếc cổng là những cây đào, cây mận khẳng khiu, mỗi độ Tết đến, xuân về lại bung nở, tạo ra những màu sắc chấm phá cho bức tranh huyền bí sẫm màu rêu phong.

Ngôi nhà vững chãi gồm hai tầng hình chữ U được chia thành nhiều phòng khác nhau: phòng khách, phòng ở, nhà kho, bếp, và một chuồng dùng để nuôi gia súc, gia cầm. Xuân đến, “nhà của Pao” lại rộn ràng du khách đến thăm. 

- Giá vé tham quan nhà của Pao - Làng văn hóa Lũng Cẩm:

+ Vé người lớn: 10.000đ/khách/lượt

+ Trẻ em dưới 1,3m: Miễn phí

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
Gọi ngay: 0963.851.651

Sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

icon icon icon
Gọi ngay: 0979.961.851