Giá vé tham quan Ngũ Hành Sơn

Giá vé tham quan Ngũ Hành Sơn

Giá vé tham quan Ngũ Hành Sơn

21/05/2019

Nằm trên tuyến đường Đà Nẵng – Hội An, Ngũ Hành Sơn là một quần thể gồm 5 núi đá vôi nhô lên trên bãi cát ven biển: Kim Sơn, Mộc Sơn, Thuỷ Sơn, Hoả Sơn và Thổ Sơn, Ngũ Hành Sơn. Núi Ngũ Hành Sơn có cảnh quan hùng vĩ với những ngọn đá rêu phong cổ kính cùng nhiều công trình kiến trúc văn hoá và lịch sử đặc sắc.

 


 

Nếu quan sát kỹ bạn sẽ thấy những viên đá ở đây có màu của ngũ sắc rất đẹp, sáng. Tuy nhiên, mỗi ngọn núi lại có một đặc trưng riêng, núi Thủy Sơn đá có màu hồng nhạt, núi Hỏa Sơn thì đá lại có màu đỏ, Thổ Sơn đá màu hơi nâu nâu, đá ở núi Kim nhiều du khách không bít mô tả về màu của nó như thế nào, nhưng thực ra đó là màu thủy mặc, màu trắng là màu của đá ở Mộc sơn. Mỗi ngọn núi lại có một nét riêng của nó tạo nên một quần thể đá độc đáo, không những thế nơi đây có rất nhiều loại thảo mộc quý, các loại hoa và các loài động vật ở đó.

 


 

Ngoài vẻ đẹp và những giá trị nổi bật về cảnh quan Ngũ Hành Sơn còn có kho đá thiên nhiên cực kỳ quý giá. Đá ở đây chủ yếu là đá cẩm thạch, có nhiều vân và nhiều màu sắc khác nhau như đá ở Thủy Sơn thường có màu hồng; ở Mộc Sơn có màu trắng; ở Hỏa Sơn thường có màu đỏ; ở Kim Sơn có màu thủy mặc và ở Thổ Sơn đá thường có màu nâu. 

 


 

Giá vé tham quan Ngũ Hành Sơn: 
-     Điểm tham quan Ngọn Thủy Sơn: Người lớn: 40.000đ/người/lần; Học sinh, sinh viên: 10.000đ/người/lần; Trẻ em dưới 6 tuổi: Miễn phí
-    Điểm tham quan Động Âm Phủ: Người lớn: 20.000đ/người/lần; Học sinh, sinh viên: 7.000đ/người/lần; Trẻ em dưới 6 tuổi: Miễn thu
-    Thang máy lên núi: 15.000 VND/người/1 lượt; 30.000đ/1 người/ khứ hồi 2 chiều.
-    Ngằm đồi vọng cảnh: 10 000 VND/ lượt

 

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
Gọi ngay: 0963.851.651

Sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

icon icon icon
Gọi ngay: 0979.961.851