Giá vé tham quan lăng Gia Long

Giá vé tham quan lăng Gia Long

Giá vé tham quan lăng Gia Long

15/05/2019

Lăng Gia Long là một trong những công trình lăng tẩm nổi tiếng ở xứ Huế. Tọa lạc tại một vùng núi hẻo lánh, nằm xa trung tâm thành phố. Nhưng địa điểm này luôn đem đến một sức hút lạ kỳ với những ai yêu thích khám phá, nơi có khung cảnh yên bình, thơ mộng, những công trình lăng tẩm cổ kính, uy nghiêm. 

 


 

Đường vào lăng Gia Long rợp bóng cây và là con đường lãng mạn nhất so với tất cả các lăng mộ khác. Lăng tọa lạc trên ngọn đồi cao nhất trong số 42 ngọn đồi lớn nhỏ của vùng núi Thiên Thọ phủ đầy những đồi thông xanh mát. Hồ sen bao bọc len chảy qua những công trình lăng, sắc hồng của những cánh sen sẽ rực rỡ khi vào mùa, hương sen sẽ lan tỏa cả khắp núi đồi. Xa xa là những đàn trâu, đàn cò như đang quấn quýt nhau làm bạn. Những con đường khúc khuỷu uốn lượn, quanh năm thơm mùi cỏ non và rợp bóng thông xanh. 

 


 

Trong rất nhiều địa điểm du lịch, lăng Gia Long luôn đem lại cho khách tham quan một cảm giác cổ kính, trầm mặc, cùng với đó không gian đồi núi hoang sơ, khoáng đạt càng khiến nơi này trở nên ấn tượng hơn trong lòng mỗi du khách tìm tới tham quan.


Giá vé tham quan lăng Gia Long: Người lớn: 50,000đ/1 người; Trẻ em: miễn phí. 
 

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
Gọi ngay: 0963.851.651

Sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

icon icon icon
Gọi ngay: 0979.961.851