Giá vé tham quan khu du lịch suối nước Moọc

Giá vé tham quan khu du lịch suối nước Moọc

Giá vé tham quan khu du lịch suối nước Moọc

06/05/2019

Suối Nước Moọc thuộc phân khu dịch vụ - hành chính VQG Phong Nha - Kẻ Bàng, đây là nguồn nước trong xanh trồi lên từ chân núi và chảy về sông Chày. Phía thượng nguồn suối là 1 hố nước rộng 80 - 90 m2 có nhiều phiến đá lớn với những vân hoa đẹp nằm dưới những tán cây cao, phía hạ nguồn là vô số những ghềnh, bãi đá ngầm và thác nước có cảnh quan tuyệt đẹp, phù hợp cho việc tổ chức du lịch sinh thái hấp dẫn và diệu kỳ mà khi du khách đặt chân đến sẽ tạo thành một ấn tượng khó quên trước một khung cảnh thiên nhiên vô cùng kỳ thú.

 


 

Suối ở đây xanh quanh năm, vào giữa những ngày hè nắng to nước ở đây càng trong xanh một cách kỳ lạ. Giữa bốn bề vách núi cao vút và tán rừng rậm rạp hiện ra một vùng nước rộng phẳng lặng như một mặt gương khổng lồ biếc xanh màu ngọc bích. Bị màu xanh đẹp đến nao lòng ấy mê hoặc, chẳng ai có thể cưỡng lại ước muốn được lao xuống đắm mình trong dòng nước mát thăm thẳm không đáy.

 


 

Phong cảnh nơi đây như chốn thần tiên, nước suối mát lạnh với nhiệt độ vào khoảng 20 độ C, bao quanh là núi non hùng vĩ bao la.Cách Suối Nước Moọc khoảng 3 km là động Thiên Đường, cũng là một danh thắng không nên bỏ qua.

 


 

Cầu tre nối 2 bên bờ suối, góp phần làm nên phong cảnh thơ mộng của nơi này.Hệ động vật đa dạng, côn  trùng nhiều màu sắc rực rỡ tô điểm thêm cho khu suối Nước Moọc thêm phần sinh động. Bạn có thể tới đây bơi lội, chèo thuyền, hay tận hưởng những phút giây thư giãn.


Giá vé tham quan khu du lịch suối nước Moọc: 80.000đ/1 người/1 lượt. 

Phí tham gia tour trọn gói: 

- Người lớn: 180.000đ/1 người 

- Trẻ em: 100.000đ/1 người. 

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
Gọi ngay: 0963.851.651

Sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

icon icon icon
Gọi ngay: 0979.961.851