Giá vé tham quan khu du lịch suối Hai

Giá vé tham quan khu du lịch suối Hai

Giá vé tham quan khu du lịch suối Hai

15/04/2019

Cách Hà Nội khoảng 60 km về phía tây, Suối Hai là hồ nước ngọt nhân tạo nằm dưới chân núi Ba Vì được tạo bởi hệ thống đập chính và phụ dài 4 km để giữ nước từ hai suối chính Yên Cư và Cầu Rồng chảy từ trên núi xuống. Đây cũng là nguồn nước tưới cho trên 7.000 ha, dài 7 km, rộng 4 km, lượng nước chứa trong hồ khoảng 45 triệu m3.

 

 

Không đông đúc và ồn ào náo nhiệt như những khu du lịch khác, hồ Suối Hai khá yên tĩnh và vắng lặng. Xung quanh hồ chỉ có rừng cây và vài quán hàng nước, lác đác vài khách sạn nhỏ. Nơi đây, thích hợp hơn cả với những người yêu thích sự yên tĩnh, thanh bình trong một không gian trong lành, gần gũi với thiên nhiên.


Khi đến với nơi đây bạn sẽ được đắm mình vào thiên nhiên nơi đây. Ngoài ra trên hồ có 14 đảo lớn nhỏ khác nhau với rất nhiều các loại cây xanh và cây ăn quả khiến bạn cảm giác như mình đang lạc vào những miệt vườn hoa thơm trái ngọt của vùng sông nước miền Tây Nam Bộ.

 


 

Hồ Suối Hai yên tĩnh nhưng không buồn chán. Ở đây bạn vừa được thư giãn, vừa được ngắm cảnh đẹp lại có thể vui đùa cùng đám con trẻ trong làng. Không khí trong lành ở đây sẽ giúp bạn tạm thời quên đi những mệt mỏi, áp lực mà bạn đang phải đối mặt trong cuộc sống, công việc.
 

Giá vé tham quan  khu du lịch suối Hai: 10.000đ/người.
 

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
Gọi ngay: 0963.851.651

Sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

icon icon icon
Gọi ngay: 0979.961.851