Giá vé tham quan khu du lịch sinh thái Waterland Thạch Lâm

Giá vé tham quan khu du lịch sinh thái Waterland Thạch Lâm

Giá vé tham quan khu du lịch sinh thái Waterland Thạch Lâm

02/07/2019

Khu vui chơi giải trí Waterland Suối Thạch Lâm tọa lạc Suối Cát, Cam Lâm, Khánh Hòa. Nơi đây cách trung tâm thành phố Nha Trang 20km về phía Nam. Waterland Suối Thạch Lâm hội tụ nhiều điểm mới lạ qua các trò chơi như Rafting – chèo xuồng vượt suối, Trượt cỏ, Khu trò chơi dưới nước hồ Đáy Ngọc, chợ quê,… sẽ mang đến bạn một chuyến tham quan dã ngoại kỳ thú. 

 


 

Khi đến với nơi đây bạn sẽ được tận hưởng bầu không khí trong lành cùng cảnh quan tuyệt đẹp. Ngoài ra bạn còn được tham gia hàng nghìn trò chơi mạo hiểm vô cùng hấp dẫn khác nhau. Bạn sẽ được thể hiện bản lĩnh vượt suối cùng Rafting, cười giòn giã với trò chơi trượt cỏ đầy vui nhộn hay mưu trí trong đấu trận giả bằng súng đạn sơn. Khu trò chơi hồ đáy ngọc giúp bạn giải tỏa sức nóng của mùa hè. Đặc biệt công trường của bé dành cho các kỹ sư nhí thỏa sức thể hiện sự khéo léo sáng tạo. Khu chợ quê dân giã và nhà hàng cổ hai tầng là nơi khám phá ẩm thực Khánh Hòa cho chuyến hành trình của bạn.

 


 

Khu du lịch Waterland Suối Thạch Lâm là điểm đến lý tưởng cho kỳ nghỉ dưỡng hay giải trí đều được bởi cảnh quan thiên nhiên đẹp mắt, cũng có rất nhiều hoạt động vui chơi mới lạ được đầu tư ở đây, nơi mang đến cho du khách những trải nghiệm mới lạ khi du lịch Nha Trang.
Giá vé tham quan khu du lịch sinh thái Waterland Thạch Lâm: 30,000đ/1 người. Không bao gồm vé bán tại các quầy bán lẻ.

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
Gọi ngay: 0963.851.651

Sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

icon icon icon
Gọi ngay: 0979.961.851