Giá vé tham quan khu du lịch sinh thái suối Tranh

Giá vé tham quan khu du lịch sinh thái suối Tranh

Giá vé tham quan khu du lịch sinh thái suối Tranh

10/08/2019

Một trong những nơi lý tưởng nhất để ngắm cảnh rừng ở Phú Quốc chính là khu du lịch Suối Tranh với dòng suối Tranh nên thơ, hữu tình. Suối Tranh dài khoảng 15km hợp thành từ những khe nước nhỏ trên núi Hàm Ninh, len lỏi dưới những tán rừng, ghềnh đá rêu phong tạo nên tổng thể bức tranh thiên nhiên tươi đẹp ở Phú Quốc.

Xem thêm: > Tour Du Lịch Hà Nội - Phú Quốc

I, Đôi nét về suối Tranh, Phú Quốc

 


 

Suối Tranh sở dĩ nổi tiếng với du khách trong và ngoài nước bởi cảnh thiên nhiên xanh mát, tuyệt đẹp và sự hòa hợp của hoa cỏ, núi rừng, biển và suối, là địa điểm nghỉ ngơi và tổ chức cắm trại, dã ngoại thú vị. Cũng được xem là nơi tham quan lý tưởng cho du khách. Du khách đến với Suối Tranh để tận hưởng khung cảnh hữu tình đẹp tựa như tranh vào những tháng mùa mưa.

 


 

Suối Tranh không lớn và những thác ghềnh cũng không cao hay ầm ào dữ dội. Dòng suối men theo các kẽ đá tuôn chảy mềm mại, lúc lững lờ, lúc róc rách như một bức tranh tươi đẹp mà mẹ thiên nhiên ban tặng cho đảo ngọc. Có đoạn suối chảy qua các ghềnh đá tạo nên những con thác mềm mại, trắng xóa trong màu xanh mượt mà của cỏ cây hoa lá.

 


 

Ngoài ra, đến với Suối Tranh, du khách có thể tắm suối, đắm mình ở những bờ biển trong vắt, mát lạnh, ngả mình trên những tảng đá bằng phẳng nghe tiếng suối chảy róc rách, tiếng chim kêu trong bầu không khí thoảng hương hoa rừng bên suối. Thật thú vị phải không nào?

II, Giá vé tham quan suối Tranh: 

Địa chỉ: Dương Tơ, Phú Quốc, Kiên Giang

Giá vé: 

+ Người lớn: 30.000đ/người 

+ Trẻ em từ 1m - 1m4: 20.000đ/người 

+ Trẻ em dưới 1m: miễn phí.

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
Gọi ngay: 0963.851.651

Sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

icon icon icon
Gọi ngay: 0979.961.851