Giá vé tham quan khu du lịch sinh thái Gáo Giồng

Giá vé tham quan khu du lịch sinh thái Gáo Giồng

Giá vé tham quan khu du lịch sinh thái Gáo Giồng

10/08/2019

Tới Đồng Tháp không chỉ có Tràm Chim, không chỉ có Đồng Sen mà còn có một khu du lịch sinh thái vô cùng thú vị đó chính là Gáo Giồng. Khu du lịch Gáo Giồng thuộc ấp 6, xã Gáo Giồng, huyện Cao Lãnh các trung tâm thành phố Cao Lãnh, Đồng Tháp chừng 18km về phía Bắc. Khung cảnh thiên nhiên tại Gáo Giồng thơ mộng thích hợp cho bạn muốn tìm khoảnh khắc bình yên nhất trong cuộc sống.

Những ai đã từng đến khu du lịch Gáo Giồng đều có cảm giác choáng ngợp khi được lạc vào xứ sở của loài chim. Các chú chim tạo dáng uyển chuyển, sải cánh lên rồi lại đáp xuống một cách lanh lẹ du khách phải nhanh tay bấm máy chụp lại những khoảnh khắc tuyệt đẹp đó.

Được biết nơi đây có vườn cò lớn nhất vùng Đồng Tháp Mười, du khách đến đây sẽ được chiêm ngưỡng và khám phá cuộc sống của các loài chim. Mỗi khi mùa nước lên, những cánh đồng ở Gáo Giồng tràn ngập đàn cò tạo nên một khung cảnh đẹp vô cùng. Còn ở các lung sen thì lại có hàng nghìn con trích mồng đỏ đang kiếm ăn và phát ra những âm thanh bắt tai cùng những màn “trình diễn” đẹp mê hồn.

Trước khi kết thúc chuyến thưởng ngoạn, bạn sẽ được dùng bữa cơm dân dã của Đồng Tháp Mười, được khám phá những vườn cây, rừng cây chi chít, với những trái chín sai trĩu, được ngắm đồng sen bao la thơm bát ngát, đồng ruộng xanh um,...Được thưởng thức món cá lóc nướng trui cặp lá sen non chấm nước mắm me, cá rô kho tộ, cá linh nấu chua cơm mẻ với bông súng, bông điên điển...

Địa chỉ: Ấp 6, xã Gáo Giồng, huyện Cao Lãnh, tỉnh Đồng Tháp

Giá vé: 10.000 đ/ người lớn, miễn phí trẻ em.

Giá vé đi xuồng một người là 15.000đ (một xuồng 5 khách), hoặc 50.000đ cho một xuồng 3 khách.

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
Gọi ngay: 0963.851.651

Sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

icon icon icon
Gọi ngay: 0979.961.851