Giá Vé Tham Quan Khu Du Lịch Đầm Long Cập Nhật 2023

Giá Vé Tham Quan Khu Du Lịch Đầm Long Cập Nhật 2023

Giá Vé Tham Quan Khu Du Lịch Đầm Long Cập Nhật 2023

10/04/2019

Khu du lịch sinh thái Đầm Long là nơi vui chơi giải trí thú vị nhất cho trẻ em, vơi nhiều động vật hoang dã, nhiều trò chơi. Khu du lịch sinh thái Đầm Long hay còn gọi là Đầm Long Xanh được biết đến với cái tên rất kỳ diệu.

“Đầm” là vì nơi đây có khu đầm chạy quanh khu rừng nguyên sinh Bằng Tạ, dưới đầm có rất nhiều Sen và Hoa súng. “Long” ở đây tượng trưng cho nước và trời, với những con rồng to được đặt giữa đầm tạo nên vẻ đẹp oai phong. “Xanh” là một biển trời xanh ngắt với những rừng cây cổ thụ bao phủ khu rừng Bằng Tạ. Đây là ý nghĩa của cái tên Đầm Long Xanh.

Xem thêm: > Khu du lịch Ao Vua

Xem thêm: > Khu du lịch đảo Ngọc Xanh

 


 

Khu du lịch Đầm Long ở đâu ?

Khu du lịch sinh thái Đầm Long nằm ở xã Bằng Tạ, thị xã Sơn Tây, Hà Nội, cách trung tâm thành phố Hà Nội khoảng70km về phía Tây. Đây đang trở thành điểm du lịch cuối tuần hấp dẫn của nhiều người dân Thủ đô.

Bên cạnh việc bảo tồn khôi phục cảnh quan thiên nhiên, thì nơi đây còn được xây dựng trở thành khu vui chơi giải trí hấp dẫn với nhiều trò chơi như: Khu bể bơi có cầu trượt được xây dựng khá hiện đại; khu du thuyền phục vụ cho du khách vừa đạp nước vừa ngắm hoa sen, cảnh quan quanh hồ.

Đội xe điện chuyên dụng chở khách đi tham quan xung quanh rừng Bằng Tạ. Khu vui chơi giải trí còn nhiều dịch vụ khác: Tàu lượn vượt thác cảm giác mạnh, xe đạp đôi, cầu lông, bóng rổ, bóng chuyền, tennis, tắm hơi, massage, bấm huyệt...

Giá vé tham quan khu du lịch sinh thái Đầm Long

+ Giá vé dành cho người lớn cao trên 1,2m: 200.000đ/người lớn.

+ Giá vé dành cho trẻ em 0,8m -  1,2m: 120.000đ/trẻ em.

+ Trẻ em dưới 0,8m: Miễn phí

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
Gọi ngay: 0963.851.651

Sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

icon icon icon
Gọi ngay: 0979.961.851