Giá vé tham quan khu di tích sân bay Tà Cơn

Giá vé tham quan khu di tích sân bay Tà Cơn

Giá vé tham quan khu di tích sân bay Tà Cơn

13/05/2019

Nằm trên con đường 9 huyền thoại, Khu di tích sân bay Tà Cơn thuộc xã Tân Hợp, huyện Hướng Hóa, Quảng Trị . Chỉ cách thị trấn Khe Sanh chừng 5km, cách Cửa khẩu quốc tế Lao Bảo chừng 20km về phía tây nam và cách thành phố Đông Hà (tỉnh lỵ Quảng Trị) khoảng 65km về phía đông bắc.

 


 

Sân bay có diện tích khoảng 10.000m2 nằm giữa căn cứ với một đường băng được lát bằng hàng ngàn tấm ri nhôm và ri sắt. Trong khu vực sân bay có trụ sở chỉ huy cứ điểm, đài chỉ huy sân bay, đài liên lạc... cùng hệ thống công sự phòng ngự dày đặc. Bảo vệ bên ngoài là một hàng rào dây kẽm gai bùng nhùng và những bãi mìn lớn...

 


 

Trải qua 40 năm, Khu di tích sân bay Tà Cơn còn giữ được nhiều hiện vật chiến tranh như máy bay, pháo, xe tăng, bom đạn...Bên cạnh đó, những công trình quân sự như hầm hào, doanh trại của quân đội Mỹ cũng phục dựng để giúp du khách hình dung phần nào về quy mô, sự khố liệt của chiến tranh. Sân bay Tà Cơn đã và đang trở thành một điểm tham quan thu hút ngày càng đông, góp phần đưa ngành du lịch Hướng Hóa, Quảng Trị không ngừng phát triển.


Giá vé tham quan khu di tích sân bay Tà Cơn: Người lớn: 40,000đ/1 người, Trẻ em: 20,000đ/1 trẻ em. 
 

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
Gọi ngay: 0963.851.651

Sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

icon icon icon
Gọi ngay: 0979.961.851