Giá vé tham quan khu di tích đồi A1

Giá vé tham quan khu di tích đồi A1

Giá vé tham quan khu di tích đồi A1

26/04/2019

Nhắc đến Điện Biên, chúng ta không thể không nhắc tới những địa danh gắn với những trận chiến lịch sử được nhiều người biết đến như Mường Thanh, khu trung tâm đề kháng Him Lam, Hồng Cúm, căn cứ địa Mường Phăng… Và đặc biệt là đồi A1 nơi đã diễn ra trận chiến lịch sử kéo dài 39 ngày đêm. Khu di tích đồi A1 tọa lạc tại phường Mường Thanh, thành phố Điện Biên Phủ, tỉnh Điện Biên.

 

 

Khi đến với nơi đây bạn sẽ được chiêm người quả đồi đã gắn liền với những chiến công hiển hách và ý chí ngoan cường của dân tộc Việt Nam, đã làm lên chiến thắng Điện Biên Phủ vang danh sử sách, chấn động địa cầu. 

 


 

Ngày nay đến với cứ điểm A1, qua những chứng tích lịch sử còn lại của chiến tranh như: đường hầm, chiếc xe tăng, hố bộc phá… chúng ta cũng phần nào thấu hiểu được sự vất vả, gian khổ cũng như tinh thần anh dũng, quả cảm của các chiến sỹ để có được sự độc lập, tự do ngày hôm nay. Một địa danh tỏ rõ khí phách đấu tranh ngoan cường của dân tộc Việt Nam, góp phần làm nên chiến thắng vang dội làm chấn động địa cầu giờ đây đã trở thành bất tử.


Giá vé tham quan khu di tích đồi A1: 20,000đ/1 người


Địa chỉ: Đồi A1 nằm ở phường Mường Thanh, thành phố Điện Biên Phủ, tỉnh Điện Biên.
 

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
Gọi ngay: 0963.851.651

Sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

icon icon icon
Gọi ngay: 0979.961.851