Giá vé tham quan hang Tiên Ông - Hạ Long

Giá vé tham quan hang Tiên Ông - Hạ Long

Giá vé tham quan hang Tiên Ông - Hạ Long

25/02/2019

Nằm trên đảo đá Cái Tai, trong dãy các đảo đá vôi ở phía nam vịnh Hạ Long, cách TP. Hạ Long khoảng 20 km về phía nam, cách đảo Cát Bà (Hải Phòng) khoảng 5 - 7 km về phía đông. Hang Tiên Ông là một trong những hang động đẹp trên vịnh Hạ Long - di sản thế giới UNESCO, biểu tượng của du lịch Việt Nam, tuy nhiên hang Tiên Ông được đưa vào khai thác phục vụ du lịch khá muộn. Sở dĩ như vậy là vì, đây không chỉ là một hang động có những vẻ đẹp tự nhiên thuần túy, mà nó còn là một trong hang động hiếm hoi trên vịnh Hạ Long có dấu vết cư trú của con người từ rất xa xưa.

>> Tour Cô Tô - Hạ Long giá rẻ 

>> Tour du lịch Hạ Long 


 

Nếu như hầu hết các hang động trên Vịnh Hạ Long có đặc điểm chung là miệng hang vừa phải, hoặc khi vào trong hang, lòng hang rất rộng thì hang Tiên Ông lại có cấu tạo gần như ngược lại.


Ở khoảng giữa hang, các măng, nhũ đá buông từ trên xuống và cả mọc từ dưới lên như tạo thành bức bình phong, chia hang thành hai ngăn. Tại ngăn phía trong có một khối nhũ đá, trông xa gần giống hình một ông bụt, người dân chài lấy đó mà gọi tên hang là hang Tiên Ông. Do mặt hang quay về hướng đông nam, trước cửa hang lại có nhiều khối thạch nhũ rơi xuống kê chắn nên không khí trong hang luôn thoáng đãng, mát về mùa hè, mùa đông thì tránh được đáng kể những cơn gió lạnh.

 


 

Hang Tiên Ông là địa chỉ không thể bỏ qua dành cho khách du lịch và những người muốn tìm hiểu về lịch sử và sự phát triển của người Hạ Long cổ. Giá vé tham quan hang Tiên Ông là 30.000đ/1 người, trẻ em dưới 1,2m được miễn phí vé tham quan. 
 

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
Gọi ngay: 0963.851.651

Sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

icon icon icon
Gọi ngay: 0979.961.851