Giá vé tham quan hang Sơn Đoòng

Giá vé tham quan hang Sơn Đoòng

Giá vé tham quan hang Sơn Đoòng

07/05/2019

Hang Sơn Đoòng là hang động đầu tiên và cũng là duy nhất trên Trái đất sở hữu một khu rừng nguyên sinh, một con sông & hệ thống thời tiết riêng trong hang. Điều này đã được các nhà thám hiểm của tờ báo nổi tiếng thế giới National Geographic xác nhận là một trong những hang động độc đáo nhất thế giới.

 


 

Hang Sơn Đoòng liên tục gây bất ngờ cho cả thế giới với những điều đặc biệt. Ở một số phần trong hang, các đổ gãy của trần hang cách đây hàng trăm nghìn năm, hình thành những cửa sổ khổng lồ. Các tia ánh sáng lớn đến từ mặt trời đã có thể lọt vào bên trong hang, kết hợp cùng mạch nước ngầm tạo ra một hệ sinh thái độc đáo không có nơi nào sánh bằng. Đây cũng chính là giải thích dành cho khu rừng nhiệt đới ngay bên trong hang, tạo môi trường lý tưởng cho thảm thực vật, động vật, côn trùng kỳ lạ.

 


 

Hang Sơn Đoòng được đánh giá là một trong những hang động độc đáo nhất thế giới, kích thước của nó lớn đến nỗi sở hữu cho mình một điều kiện thời tiết riêng biệt. Chúng ta có thể dễ dàng bắt gặp những gợn mây bềnh bồng trôi bên trong hang mỗi ngày. Các nhà thám hiểm sẽ cảm thấy như đang đứng ở một thế giới hoàn toàn khác, hít thở bằng một bầu không khi khác, cảm giác ấy thực sự rất đang để thử một lần trong đời.


Giá vé tham quan hang Sơn Đoòng: 


-    Khách Việt: 68,700,000VNĐ/1 người
-    Khách nước ngoài: 300USD/1 kháh

 

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
Gọi ngay: 0963.851.651

Sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

icon icon icon
Gọi ngay: 0979.961.851