Giá Vé Tham Quan Hang Múa, Ninh Bình Cập Nhật 2021

Giá Vé Tham Quan Hang Múa, Ninh Bình Cập Nhật 2021

Giá Vé Tham Quan Hang Múa, Ninh Bình Cập Nhật 2021

22/02/2019

Nằm dưới chân núi Múa trong quần thể khu du lịch sinh thái thuộc địa phận thôn Khê Đầu Hạ, xã Ninh Xuân, Hoa Lư, Ninh Bình. Khi đến với du lịch Hang Múa, bạn sẽ được thử sức dẻo dai của mình khi leo lên đỉnh núi thông qua 486 bậc thang đá. Từ đỉnh núi, chúng ta có thể chiêm ngưỡng được toàn bộ vẻ đẹp của khu vực Tam Cốc với những cánh đồng lúa bạt ngàn, xanh mướt.

Xem thêm: >> Giá vé Tràng An - Ninh Bình

Xem thêm: >> Tour du lịch Thung Nham

I. Đôi nét về khu du lịch Hang Múa, Ninh Bình

Nơi đây được mệnh danh là "nàng thơ của Tam Cốc" hay "Vạn lý trường thành của Việt Nam" với khung cảnh hùng vĩ của những đỉnh núi, một chút thơ mộng của những cánh đồng lúa chín vàng hay những ngọn tháp đầy ma mị trên đỉnh núi.

Trên đỉnh núi được đặt một tượng Quan Thế Âm Bồ Tát hướng mắt xuống vùng đất cố đô xưa. Với vẻ yên bình và một tầm mắt nhìn bao quát cả một vùng đất Hoa Lư rộng lớn, hẳn không ít người kiềm được lòng mà vỡ òa trong những câu nói xuýt xoa.

II. Giá vé tham quan khu du lịch Hang Múa

+ Giá vé Hang Múa người lớn: 100.000đ/người/lượt. (Chiều cao từ 1m trở lên).

+ Giá vé Hang Múa trẻ em: Miễn phí. (Chiều cao dưới 1m trở xuống).

Nếu bạn không muốn đi du lịch Hang Múa tự túc, thì có thể tham khảo thêm tour Hang Múa trọn gói tại: https://tour.pro.vn/tour-du-lich-hang-mua. Ngoài ra bạn có thể chọn nghỉ dưỡng ngay tại đây kết hợp leo núi và đạp xe tới các địa điểm gần đó như Tam Cốc, chùa Bái Đính, Tràng An hay đầm Vân Long.

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
Gọi ngay: 0979.961.851

Sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

icon icon icon
Gọi ngay: 0963.851.651