Giá vé tham quan hang Dơi

Giá vé tham quan hang Dơi

Giá vé tham quan hang Dơi

27/04/2019

Hang Dơi nằm trong dãy núi đá phía đông bắc thị trấn Mộc Châu, huyện Mộc Châu, tỉnh Sơn La, kế bên trục quốc lộ 6. Đây là một danh lam thắng cảnh tự nhiên, di chỉ khảo cổ và cũng là di tích lịch sử kháng chiến. Tên Hang Dơi xuất phát từ việc nơi đây có rất nhiều dơi sinh sống; hiện nay dù không nhiều nhưng vẫn còn những đàn dơi trú ngụ. Ảnh: Lối vào Hang Dơi được ví như miệng của con rồng.

 


 

Hang Dơi được thiên nhiên kiến tạo thành ba phần chính, được người dân nơi đây mô phỏng và ví như một con rồng với đầu rồng, thân rồng và đuôi rồng. Trong hang là những không gian kỳ diệu với vô số những điêu khắc tuyệt mỹ của của tạo hoá.

 


 

Ngay từ cửa vào bạn sẽ cảm thấy sững sờ khi thấy một cảnh sắc diệu kỳ hiện ra trước mắt hiện ra với ánh sáng mờ ảo. Từ trên trần động cao rủ xuống những dải nhũ thạch lấp lánh đủ 7 sắc cầu vồng. Không chỉ vậy mà trên vách động còn rất nhiều khối  nhũ đá rủ xuống thiên tạo đã tạo ra nhiều hình vẻ khách nhau như: con voi, sư tử, cầy bay, kì đà…

 


 

Hang Dơi còn được mệnh danh là “Tây Thiên đệ nhất động” - được coi là hang động đẹp nhất của tỉnh Sơn La nói riêng và miền Tây Bắc nói chung.

Giá vé tham quan hang Dơi: 10,000đ/1 người. 
 

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
Gọi ngay: 0963.851.651

Sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

icon icon icon
Gọi ngay: 0979.961.851