Giá vé tham quan hang Cỏ - Hạ Long

Giá vé tham quan hang Cỏ - Hạ Long

Giá vé tham quan hang Cỏ - Hạ Long

25/02/2019

Thiên Cảnh Sơn hay còn được người dân địa phương gọi là Hang Cỏ, là một hang động khá hoang sơ nằm trên vịnh HẠ Long  và Bái Tử Long thuộc khu bảo tồn Cống Đỏ. Với vẻ đẹp tự nhiên, các thạch nhũ đá vôi nguyên sơ và phong cảnh xung quanh thơ mộng, hang Thiên Cảnh Sơn trở thành một điểm thăm quan thú vị với du khách trong và ngoài nước.

>> Tour  du lịch biển Cô Tô giá rẻ 

>> Tour du lịch Hạ Long 


 

Hang Cỏ nằm giữa vùng biển trong xanh, phẳng lặng, phía ngoài được bao quanh bởi vô số đảo đá lớn nhỏ với nhiều hình thù đẹp. Hang Cỏ đặc trưng với bãi cát trắng muốt, hang động có nhiều nhũ đá nguyên sơ. Khu vực hang Cỏ có hệ thực vật đa dạng, xanh tốt, phủ khắp từ chân tới đỉnh các đảo đá. Để phục vụ khách tham quan, Ban Quản lý Vịnh Hạ Long đã xây dựng hệ thống đường đi trong hang, đường tham quan lên đỉnh hang phục vụ du khách. Tới tham quan hang Cỏ, du khách có thể đắm mình trong làn nước trong xanh, hoặc chèo thuyền khám phá vẻ đẹp của các đảo đá vôi xung quanh, tham quan măng nhũ đá, khám phá hang Cỏ.

 


 

Đây là điểm đến yêu thích của du khách quốc tế trên hành trình tham quan Vịnh Bái Tử Long. Tại đây du khách có thể tắm biển, tổ chức những bữa tiệc. Giá vé tham quan hang Cỏ là 30.000đ/1 người  và miễn phí đối với trẻ em dưới 1,2m. 
 

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
Gọi ngay: 0963.851.651

Sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

icon icon icon
Gọi ngay: 0979.961.851