Giá Vé Tham Quan Ghềnh Đá Đĩa Phú Yên Cập Nhật 2024

Giá Vé Tham Quan Ghềnh Đá Đĩa Phú Yên Cập Nhật 2024

Giá Vé Tham Quan Ghềnh Đá Đĩa Phú Yên Cập Nhật 2024

25/06/2019

Mảnh đất “hoa vàng trên cỏ xanh” không chỉ nổi tiếng với những bãi biển đúng chất “biển xanh, cát trắng, nắng vàng” mà còn được biết đến với địa danh Ghềnh Đá Đĩa. Một tuyệt tác kỳ vĩ mà thiên nhiên ưu ái dành cho tặng cho du lịch Phú Yên. Hãy cùng xem những lý do nào khiến cho điểm đến này thu hút đông đảo du khách trong và ngoài nước kéo nhau nườm nượp đến tham quan như vậy nhé!

 


 

Đôi nét về Ghềnh (Gành) Đá Đĩa - Phú Yên ?

Giá vé tham quan ghềnh Đá Đĩa nằm ở xã An Ninh Đông, huyện Tuy An, tỉnh Phú Yên, cách thành phố Tuy Hòa khoảng 30km về phía Bắc. Được đánh giá là một trong số ít Ghềnh Đá Đĩa nổi tiếng, đẹp bậc nhất trên thế giới, nhưng thắng cảnh này vẫn chưa được nhiều người biết đến. 

Có thể nói vẻ đẹp Ghềnh Đá Đĩa Phú Yên thực sự là một tuyệt tác kỳ diệu của thiên nhiên vậy. Loại đá ở đây chính là đá bazan đã hình thành cách đây 200 triệu năm, được tạo nên nhờ quá trình hoạt động của núi lửa ở vùng cao nguyên Vân Hòa.

Những dòng nham thạch phun trào ra từ núi lửa khi gặp nước lạnh bị đông cứng lại, kết hợp với hiện tượng di ứng lực khiến những khối nham thạch này bị nứt thành nhiều chiều một cách tự nhiên tạo nên các phiến đá đẹp lạ lùng, bí ẩn như ngày nay.

Mà đặc sắc ở chỗ có hàng chục nghìn cột đá hình lục giác, hình tròn hay hình vuông, lớp này xếp nối lên lớp kia, liên tiếp và khít nhau như bàn tay của vị thần nào đó sắp đặt vậy.

Giá vé tham quan ghềnh Đá Đĩa Phú Yên ?

+ Người lớn: 30.000 đ/khách/lượt

+ Trẻ em 5 - 9 tuổi: 10.000 đ/khách/lượt.

+ Trẻ em dưới 5 tuổi: Miễn phí

+ Giá vé bao gồm bánh, nước, và phí tham quan.

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
Gọi ngay: 0963.851.651

Sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

icon icon icon
Gọi ngay: 0979.961.851