Giá vé tham quan đền Quán Thánh

Giá vé tham quan đền Quán Thánh

Giá vé tham quan đền Quán Thánh

02/04/2019

Nằm ở Hồ Tây trong một khuôn viên xinh đẹp rộng lớn, đền Quán Thánh là một trong bốn "Thăng Long Tứ Trấn" của Thăng Long xưa. Đây là một trong những ngôi chùa cổ nhất ở Hà Nội. Nó là một di tích lịch sử và văn hóa được xây dựng vào thế kỷ thứ 11 để thờ thánh Trấn Vũ - vị thần bảo vệ miền Bắc. Trải qua các triều đại, đền Quán Thánh đã được trùng tu nhiều lần, nhưng về cơ bản thì không thay đổi nhiều, và được coi là một quần thể kiến trúc đẹp ngày hôm nay.

 

 

Đền Quán Thánh là một trong những điểm tham quan nổi tiếng nhất Hà Nội và chỉ có thể du lịch Hà Nội đến đây du khách mới thấy hết vẻ đẹp về kiến trúc và lịch sử vẻ vang của nó.


Đền Quán Thánh là một công trình kiến trúc độc đáo, một di tích văn hóa hơn 300 năm. Không chỉ vậy mà nơi đây còn là một điểm đến tâm linh lâu đời ở Hà Nội, thu hút đông đảo du khách thập phương đên với nơi đây. 


Đền Quán Thánh đứng ở một địa thế rất đẹp cạnh hai hồ trên đường Cổ Ngư là hồ Trúc Bạch và Hồ Tây. Trong đền có một bức tượng đồng Trấn Vũ cao lớn uy nghi nặng 4 tấn. Pho tượng đồng đen lớn này là tác phẩm nghệ thuật của các tay thợ tài hoa làng đúc đồng Ngũ Xã.

 


 

Trải qua các triều đại, đền Quán Thánh đã được trùng tu nhiều lần, nhưng về cơ bản thì không thay đổi nhiều, và được coi là một quần thể kiến trúc đẹp tại Hà Nội. Đền Quán Thánh là một trong những điểm tham quan nổi tiếng nhất Hà Nội và chỉ đến với nơi đây du khách mới thấy hết vẻ đẹp về kiến trúc và lịch sử vẻ vang của nó.


Giá vé tham quan đền Quán Thánh: 10,000VNĐ/1 người(trẻ nhỏ sẽ được miễn phí)
 

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
Gọi ngay: 0963.851.651

Sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

icon icon icon
Gọi ngay: 0979.961.851