Giá vé tham quan cột cờ Lũng Cú

Giá vé tham quan cột cờ Lũng Cú

Giá vé tham quan cột cờ Lũng Cú

03/05/2019

Lũng Cú là cực bắc của nước ta với vĩ độ 23023’B, thuộc huyện Đồng Văn, tỉnh Hà Giang. Lũng Cú cách thành phố Hà Giang gần 200km, cách Đồng Văn độ chừng 30km đường đèo. Đường đến Lũng Cú chênh vênh giữa đất trời, không gian thoáng đãng, vực cao ngút ngàn mây núi. Con đường đèo Tây Bắc hút hồn biết bao người yêu du lịch bụi.

 


 

Nhìn từ phía dưới lên, cột cờ Lũng Cú sừng sững trên đỉnh núi rồng, lá cờ đỏ sao vào tung bay trong gió đầy kiêu hảnh. Vừa là di tích lịch sử, vừa là điểm cực Bắc Tổ Quốc linh thiêng, hùng vĩ, nên trong nhiều năm qua, di tích cột cờ Lũng Cú là điểm đến thu hút nhiều du khách gần xa.

 


 

Trên con đường dẫn lên cột cờ, bạn vừa phải chinh phục 389 bậc đá vừa ngỡ ngàng trước bức tranh thiên nhiên ngoạn mục, toàn cảnh cao nguyên đá Đồng Văn trùng điệp như một kiệt tác của tạo hóa, những bàng làng mộc mạc như ẩn như hiện. Phía xa Hải Cẩu Hoàn cong cong hình chữ M lấp ló dưới màn sương trắng và những ruộng bậc thang uốn lượn. 

 


 

Giữa đất trời, cờ tung bay tựa khúc quân hành ngân lên hùng tráng, dòng máu đồng bào nhuộm đỏ lửa tình yêu. Cột cờ là biểu trưng cho ý chí và sự kiên cường của những con người ngày đêm canh giữ từng mảnh đá, mảnh tình quê hương, đất nước. Nhìn từ trên cột cờ xuống, ta không khỏi xúc động trước những mảnh quê hương hôm nay. 


Giá vé tham quan cột cờ Lũng Cú: 25.000đ/1 người. 
 

Gọi ngay: 0932.04.03.78

Sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng

popup

Số lượng:

Tổng tiền: