Giá vé tham quan biệt thự Hằng Nga – Crazy House

Giá vé tham quan biệt thự Hằng Nga – Crazy House

Giá vé tham quan biệt thự Hằng Nga – Crazy House

28/05/2019

Biệt thự Hằng Nga hay còn có tên gọi khác là Crazy House được xây dựng từ năm 1990 trên khuôn viên rộng gần 1.900m2 ở số 3 đường Huỳnh Thúc Kháng thuộc phường 4 thành phố Đà Lạt tỉnh Lâm Đồng. 


Chủ nhân cuả ngôi nhà này là kiến  trúc sư Đặng Việt Nga (kiến trúc sư Đặng Việt Nga tốt nghiệp Đại học Kiến trúc Moscow (1959-1965), từ 1969-1972 tiếp tục học và lấy bằng tiến sĩ tại Nga. Bà sống và làm việc tại Đà Lạt từ năm 1983 đến nay), công trình này ban đầu có tên là biệt thự Hằng Nga, sau đổi thành “Crazy house” hay “Ngôi nhà kỳ dị”.


Nơi đây được xem là một quần thể kiến trúc độc đáo và lạ mắt. Ngôi nhà kỳ quái này khiến không biết bao nhiêu người tò mò bước vào khám phá rồi từ đó đi đến từ ngạc nhiên này đến ngạc nhiên khác bởi vì trong lòng những gốc cây và các phiến đá bị cưa cụt, con người vẫn có thể tạo nên những gian phòng ấm cúng, tiện nghi và thậm chí là cả những tòa lâu đài đầy vẻ huyền bí và hấp dẫn. 


Với nét kiến trúc độc đáo – lạ mắt của mình tòa lâu đài trông tựa như những gốc cây hoặc một phần cơ thể của những con thú hoang dã ẩn hiện trong rừng già cùng những ô cửa sổ lồi lõm với nhiều hình thù lạ mắt khiến cho nơi đây càng trở nên kỳ bí hơn bao giờ hết. Với vẻ ngoài đáng sợ như vậy nhưng bên trong những căn phòng này đều được làm bằng bê tông và còn có nhiều căn phòng đầy đủ tiện nghi như khách sạn hạng sang nữa cơ.


Giá vé tham quan biệt thự Hằng Nga – Crazy House: 50.000 đồng/người lớn và 20 000đ/ trẻ em.

 

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
Gọi ngay: 0963.851.651

Sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

icon icon icon
Gọi ngay: 0979.961.851