Giá Vé Tham Quan Bảo Tàng Quang Trung - Tây Sơn, Bình Định

Giá Vé Tham Quan Bảo Tàng Quang Trung - Tây Sơn, Bình Định

Giá Vé Tham Quan Bảo Tàng Quang Trung - Tây Sơn, Bình Định

17/06/2019

Bảo tàng Quang Trung là một trong những bảo tàng lịch sử nổi tiếng ở Bình Định, nơi đây gắn liền với khởi nghĩa Tây Sơn là một trong những cuộc khởi nghĩa giải phóng dân tộc thành công nhất ở nước ta. Để lưu giữ lại những hiện vật lịch sử một thời đáng nhớ, người ta cho xây dựng bảo tàng Quang Trung Bình Định ngay tại chính quê hương của người anh hùng dân tộc.

Xem thêm: > Tour du lịch Hà Nội - Phú Quốc

Xem thêm: > Tour du lịch Hà Nội - Quy Nhơn - Bình Định

Đôi nét về bảo tàng Quang Trung - Bình Đình

Bảo tàng Quang Trung tọa lạc trên nền đất cũ của gia tộc Nguyễn Huệ ở làng Kiên Mỹ, ấp Kiên Thành, nay thuộc thị trấn Phú Phong, huyện Tây Sơn. Quần thể bảo tàng Quang Trung - Điện thờ Tây Sơn là khu Bảo tàng Danh nhân lớn nhất cũng là một trong những bảo tàng thu hút lượng khách đến tham quan du lịch học tập nhiều  trên đất nước ta hiện nay.

Quần thể bảo tàng Quang Trung gồm có các di tích: Tây Sơn điện, Bến sông Trường Trầu, cây me, giếng nước cổ, Bảo tàng Quang Trung,….. 

 

Đến bảo tàng Quang Trung, du khách không chỉ được chiêm ngưỡng vẻ đẹp kiến trúc, những hiện vật trưng bày mà còn được xem biểu diễn võ thuật và trống trận Tây Sơn. Một bài trống trận Tây Sơn gồm 3 hồi: Xuất trận, xung trận - công thành, ca khúc khải hoàn..., không hề có hồi trống trận lui quân như những bài trống trận thông thường. Phải chăng trong suốt cuộc đời cầm quân đánh giặc chưa một lần Quang Trung thất bại, chưa một lần phải lui quân, cứ thắng dồn dập như chẻ tre, nên trống trận chỉ có tiến mà không có lùi.

Giá vé tham quan bảo tàng Quang Trung - Tây Sơn

+ Vé vào cổng người lớn cao từ 1,2m: 15.000đ/khách

+ Vé vào cổng trẻ em dưới 1,2m: Miễn phí

+ Vé xem nhạc võ tây sơn: 20.000đ/khách (đối với đoàn trên 20 người,)

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
Gọi ngay: 0963.851.651

Sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

icon icon icon
Gọi ngay: 0979.961.851