Giá vé tham quan bảo tàng Đà Nẵng

Giá vé tham quan bảo tàng Đà Nẵng

Giá vé tham quan bảo tàng Đà Nẵng

11/06/2019

Bảo tàng Đà Nẵng - Địa điểm du lịch nổi tiếng của Đà Nẵng, thu hút đông đảo du khách ghé thăm khi đến với thành phố biển xinh đẹp này. Đây không chỉ là nơi lưu giữ những hiện vật lịch sử mà còn là nơi giáo dục truyền thống yêu nước và giới thiệu hình ảnh Việt Nam tới các bạn bè quốc tế.

Xem thêm: > Du lịch Hà Nội - Đà Nẵng

Xem thêm: > Tour du lịch Nhật Bản từ Hà Nội

Không gian trưng bày với diện tích hơn 3000m2 gồm 3 tầng giới thiệu hơn 2.500 tư liệu, hình ảnh, hiện vật có giá trị về lịch sử, văn hóa của thành phố Đà Nẵng và vùng phụ cận; trong đó có hơn 1.900 hiện vật gốc được sưu tầm từ sau ngày giải phóng đến nay, đặc biệt có nhiều tư liệu hiện vật quý, lần đầu tiên ra mắt công chúng.

Bảo tàng Đà Nẵng là bức tranh sinh động mô tả lịch sử hình thành và phát triển của thành phố Đà Nẵng từ thời kỳ đồ đá đến thời kỳ hiện đại hôm nay cũng như đã tái hiện lại một cách chân thực nhất thời kỳ xây dựng và phát triển của mảnh đất miền Trung này. Đến đây, du khách sẽ có cơ hội tìm hiểu thêm về những nét văn hóa đặc sắc của người dân xứ Quảng. Với giá trị lịch sử và văn hóa to lớn ấy, Bảo tàng Đà Nẵng đã và đang giữ vai trò quan trọng trong việc giáo dục truyền thống lịch sử, văn hóa cho thế hệ trẻ ngày nay.

- Giá vé tham quan bảo tàng Đà Nẵng:

+ Vé người lớn: 20.000 vnđ/người/lượt

+ Vé trẻ em dưới 1,2m: Miễn phí
 

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
Gọi ngay: 0979.961.851

Sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

icon icon icon
Gọi ngay: 0963.851.651