Giá vé tham quan bảo tàng Cội Nguồn - Phú Quốc

Giá vé tham quan bảo tàng Cội Nguồn - Phú Quốc

Giá vé tham quan bảo tàng Cội Nguồn - Phú Quốc

24/07/2019

Bảo tàng Cội Nguồn được xem như một đất nước thu nhỏ của nước ta, phản ánh cuộc sống, sinh hoạt của người dân Phú Quốc. Khách du lịch đến du lịch Phú Quốc ngoài trải nghiệm, khám phá cảnh đẹp, tắm biển và ăn đồ hải sản tươi ngon còn thu thập thêm kiến thức về dân tộc.

> Du lịch Hà Nội - Phú Quốc

> Du lịch Hà Nội - Quy Nhơn

I, Giới thiệu về bảo tàng Cội Nguồn Phú Quốc:

Đến tham quan Cội Nguồn, bạn sẽ được thâu tóm gói ghém linh hồn Phú Quốc tại đây. Đã đến với Phú Quốc thì du khách không thể không tìm đến khu du lịch Cội Nguồn. Đây là một trong những tuyến điểm hấp dẫn nên lượng khách tới tham quan nơi đây khá nhiều. Bảo tàng Cội Nguồn Phú Quốc là công trình có ý nghĩa về mặt văn hóa đối với người dân Phú Quốc nói riêng và đồng bằng sông Cửu Long nói chung.

Bên cạnh đó, Bảo tàng cội nguồn Phú Quốc còn lưu trữ những bộ sưu tập về ngành nghề địa phương, những bộ sưu tập về giống chó xoáy nổi tiếng của đảo Phú Quốc hay đại bàng, chim ó biển....rất đặc biệt là thú vị.

Bảo tàng cội nguồn Phú Quốc- một công trình đặc biệt, mang ý nghĩa sâu sắc, là nơi thu hút du khách trong nước và quốc tế đến tham quan, tìm hiểu về đảo Phú Quốc, để thấy sự phát triển của đảo và học hỏi, hiểu biết hơn về lịch sử đảo Phú Quốc, một trong những hòn đảo đẹp nhất Việt Nam.

II, Giá vé tham quan bảo tàng cội nguồn Phú Quốc:

+ Giá vé người lớn: 20.000 đ/khách/lượt

+ Trẻ em dưới 1,3m: Miễn phí

+ Giờ mở cửa: Sáng 08h00 - Chiều: 13h30

+ Địa chỉ: 149 Trần Hưng Đạo, Khu phố 7, Thị trấn Dương Đông, Huyện Phú Quốc, Kiên Giang.

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
Gọi ngay: 0963.851.651

Sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

icon icon icon
Gọi ngay: 0979.961.851