Giá Vé Vào Tham Quan Bản Lác - Mai Châu Cập Nhật 2024

Giá Vé Vào Tham Quan Bản Lác - Mai Châu Cập Nhật 2024

Giá Vé Vào Tham Quan Bản Lác - Mai Châu Cập Nhật 2024

02/05/2019

Cách Hà Nội khoảng 140km, bản Lác nằm ẩn mình trong thung lũng, được bao bọc bởi các dãy núi trùng điệp và những màn sương bao phủ đầy mờ ảo. Trải qua lịch sử hình thành hơn 700 năm, ngày nay bản Lác trở thành biểu tượng mang đậm bản sắc văn hóa của người dân tộc Thái trắng, thu hút đông đảo khách du lịch trong và ngoài nước.

Đi Bản Lác - Mai Châu có gì ?

Vào đến bản Lác, cảnh vật sẽ có những đường nét êm dịu và thơ mộng hơn. Những cánh đồng lúa trải dài tít tắp một màu xanh mướt đến ngợp trời, những đỉnh núi xa xa ẩn hiện trong màn sương mờ đục trong cái lạnh se se của núi rừng đại ngàn chắc chắn sẽ đem lại cho bạn những xúc cảm không thể nào quên được.

Ngoài ra, bạn cũng có thể thuê một chiếc xe điện để ghé thăm Hang Chiều nằm cách bản không xa, được rất nhiều khách du lịch khen ngợi vì sự rộng lớn và những nhũ đá hàng nghìn năm tuổi.

Đặc biệt, du lịch bản Lác - Mai Châu, du khách không thể bỏ lỡ những đặc sản của vùng đất này: gà đồi, cá suối hấp, măng đắng, nếp nương....Nếu ai đã từng một lần nếm thử sẽ không bao giờ quên.

Giá vé tham quan bản Lác - Mai Châu

+ Người lớn: 15.000đ/người//lượt

+ Trẻ Em: Miễn Phí

+ Lưu ý: Giá vé là chi phí tham quan, vệ sinh môi trường, an ninh...

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
Gọi ngay: 0963.851.651

Sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

icon icon icon
Gọi ngay: 0979.961.851