Giá vé tàu hỏa leo núi Mường Hoa

Giá vé tàu hỏa leo núi Mường Hoa

Giá vé tàu hỏa leo núi Mường Hoa

24/04/2019

Là một trong những sản phẩm độc đáo của khu du lịch, tàu hỏa leo núi Mường Hoa ở độ cao 1.600 m đưa du khách từ Sun Plaza tại thị trấn Sa Pa qua một hành trình dài gần 2 km, khi ngồi trên con tàu đỏ rực với thiết kế cổ điển, để “bay” trên những cung đường đẹp nhất của thung lũng Mường Hoa, qua 2 hầm và 4 cầu cạn tới ga đi cáp treo Fansipan.

 


 

Có tổng chiều dài xấp xỉ 2 km, đây là tuyến tàu hỏa leo núi dài nhất tại Việt Nam đến thời điểm hiện tại. Xuất phát từ khách sạn MGallery tại thị trấn Sa Pa và kết thúc hành trình ở khu vực Ga đi Cáp treo Fansipan, đi qua 2 hầm và 4 cầu cạn với vận tốc tối đa 10m/s, công suất đạt 2.000 khách/giờ, tuyến tàu hỏa leo núi Mường Hoa rút ngắn thời gian di chuyển của du khách xuống còn 6 phút, thay vì phải mất từ 15-20 phút đi bằng ô tô trên đường núi hiểm trở.

 


 

Hành trình khám phá vùng cao Tây Bắc bằng tàu hỏa leo núi Mường Hoa giống như một thước phim điện ảnh với những cảnh quay đẹp ngoạn mục. Giây phút tàu đi qua những đường hầm bí ẩn, băng trên những cây cầu cạn nhìn xuống, trước mắt du khách là thiên nhiên hùng vỹ với núi rừng trập trùng, thung lũng Mường Hoa và các bản làng dân tộc yên bình, thanh tĩnh trong sương sớm, trong ráng chiều.


Giá vé tàu hỏa leo núi Mường Hoa: 100.000đ /1 người ( vé hai chiều)

Lưu ý: trẻ em dưới 1m được miễn phí, trẻ em trên 1m3 tính theo giá vé người lớn.


Thời gian hoạt động: 6h30 đến 18h30 hàng ngày
 

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
Gọi ngay: 0963.851.651

Sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

icon icon icon
Gọi ngay: 0979.961.851