Giá vé cầu kính Rồng Mây – cầu kính cao nhất Việt Nam

Giá vé cầu kính Rồng Mây – cầu kính cao nhất Việt Nam

Giá vé cầu kính Rồng Mây – cầu kính cao nhất Việt Nam

19/11/2019

 Đến ngày 16/11/2019 vừa qua “cầu kính rồng mây – Sapa” đã chính thức được đưa vào hoạt động và trở thành cây cầy kính cao nhất Việt Nam cho đến thời điểm hiện tại. Hứa hẹn đây sẽ là điểm đến siêu hot mà bất cứ ai cũng không thể bỏ qua khi đến du lịch Sapa. Hôm nay cùng Tour Pro đến tham quan và khám phá ngay thôi nào! 
1.    Địa chỉ cầy kính Rồng Mây


Cầu kính “Rồng Mây” là một trong những công trình nổi bật của khu du lịch sinh thái và nghỉ dưỡng Thác Trắng Cổng Trời. Cây cầy được bắt đầu từ đèo Ô Quy Hồ ôm sát vách núi Hoàng Liên Sơn. Cầy cầu tọa lạc cách thị trấn Sapa khoảng 17km theo hướng đi Lai Châu. 
Địa chỉ: QL4D, Sơn Bình, Tam Đường, Lào Cai, Việt Nam
2.     Những nét độc đáo của cây cầu kính Rồng Mây 
Là một công trình trong thuộc khu du lịch sinh thái và nghỉ dưỡng Thác Trắng Cổng Trời nên Cầu kính Rồng Mây đang là điểm đến thu hút đông đảo du khách trong và ngoài nước khi đến du lịch Sapa. 
•    Hệ thống thang máy ngoài trời bằng kính trong suốt an toàn


Cầu kính Rồng Mây được làm hoàn toàn bằng kính trong suốt với sàn kính được lắp ghép bởi  3 lớp kính dày mỗi lớp 2cm dán với nhau bằng lớp keo đặc biệt, tổng chiều dày mặt kính là 7cm đã được qua kiểm duyệt, thẩm định chặt chẽ. Mỗi lối đi rộng khoảng 5m với độ dài 50m tính từ buồng thang máy vào vách núi đá sa thạch dãy Hoàng Liên Sơn và dài 300m bám ven vách núi cao 2.200m so với mặt nước biển . Nó có thể chịu được sức nặng của 3.000 người cùng lúc nhưng để đảm bảo an toàn, chủ đầu tư chỉ cho phép tối đa 500 người được lên cầu đồng thời.
•    Cầu kính cao nhất Việt Nam 


Cầu kính Rồng Mây được thiết kế bằng lồng kính trong suốt hướng ra ngoài chịu lực và có tính an toàn cao. Hệ thống thang máy có thể chở được 30 hành khách/ lượt và tốc độ di chuyển cũng không quá nhanh. Khi đến đây bạn sẽ được trải nghiệm cảm giác xuyên qua các tầng mây, thỏa sức hòa mình vào thiên nhiên, mãn nhãn với đỉnh núi Fan-Xi-Păng 3.143m hùng vĩ. Giờ đây không cần phải tốn quá nhiều công sức mà bạn vẫn có thể chiêm ngưỡng toàn cảnh thiên nhiên hùng vỹ với bốn bề là sương mù và những mỏn đá nhấp nhô của Tây Bắc. 
3.     Giá vé tham quan cầu kính Rồng Mây
Theo thông tin từ Công ty Cổ phần Tập đoàn Hoàng Liên Sơn, khu du lịch Cầu Kính Rồng Mây thì giá vé cụ thể theo bằng dưới đây: 

 

Các dịch vụ    

Mức giá vé tham khảo  (Áp dụng từ ngày 1/7 – 31/12/2019)

Người lớn      

Trẻ em

Thang máy lồng kính – Cầu kính, và các sản phẩm du lịch ngắm cảnh sinh thái đường ven núi,…

400.000 vnđ (Gồm cả 2 chiều thang máy lên và xuống)

200.000 vnđ (Gồm cả 2 chiều thang máy lên và xuống)

Lên hoặc xuống đỉnh núi bằng đường bộ sinh thái và các sản phẩm trên đỉnh núi

200.000 vnđ (Gồm 1 chiều thang máy lên và xuống)

100.000 vnđ (Gồm 1 chiều thang máy lên và xuống)

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
Gọi ngay: 0963.851.651

Sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

icon icon icon
Gọi ngay: 0979.961.851