Giá Vé Du Lịch Thung Nắng - Thạch Bích Ninh Bình 2024

Giá Vé Du Lịch Thung Nắng - Thạch Bích Ninh Bình 2024

Giá Vé Du Lịch Thung Nắng - Thạch Bích Ninh Bình 2024

20/02/2019

Nằm cách Bích Động khoảng 5 phút đi xe máy là điểm du lịch Thung Nắng mới được đưa vào khai thác không lâu của tỉnh Ninh Bình. Khác với sự sôi động náo nhiệt của Tam Cốc, nơi này lặng lẽ và hoang sơ hơn. Mặt hồ nước mênh mông xanh thẳm và vây quanh là núi đá cao trập trùng.

>> Giá vé tham quan du lịch Tràng An - Ninh Bình

>> Du lịch lễ hội chùa Bái Đính - Ninh Bình

 

Đôi Nét Về Khu Du Lịch Thung Nắng

Hai bên bờ sông là màu xanh của lau sậy. Ở những khoảng đồng trống trên đường vào thung thấp thoáng mái nhà dân yên ả, thanh bình. Giữa đường vào còn có ngôi đền Vối cổ kính, hàng trăm năm tuổi với kiến trúc đá được trạm khắc công phu, tinh tế.

 

Ngồi trên những chiếc thuyền thong thả ngắm nhìn và khám phá vẻ đẹp của Thung Nắng du khách sẽ được thăm một hang động đẹp của vùng ngập nước này. Nếu mùa hè đi vào trong hang bạn sẽ cảm thấy mát lạnh vì trần hang rất thấp, các nhũ đá rủ xuống với muôn hình muôn vẻ khác nhau, có những chỗ bạn phải cúi thấp đầu không sẽ chạm và nhũ đá. Hang đá nằm gọn trong một trái núi với cảnh quan thiên nhiên còn hoang sơ, đi vào hang động bạn có cảm giác đang được khám phá những điều kì thú mà thiên nhiễn đã kiến tạo nên ở vùng đất này. Trước cửa hang là những bụi cây lau sậy um tùm du khách có thể neo đậu thuyền tại đây để nghỉ ngơi, chụp ảnh và ngắm nhìn cảnh đẹp của Thung Nắng.

Giá vé tham quan Thung Nắng - Thạch Bích

+ Vé thắng cảnh: 15.000đ/người - Trẻ em: 5.000đ/người.

Vé đò: 60.000đ/ đò /04 khách Việt Nam - 60.000đ/ đò /02 khách nước ngoài.

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
Gọi ngay: 0963.851.651

Sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

icon icon icon
Gọi ngay: 0979.961.851