Du Lịch Hồ Ly Điểm Đến Mới Nổi Ở Phú Thọ Cập Nhật

Du Lịch Hồ Ly Điểm Đến Mới Nổi Ở Phú Thọ Cập Nhật

Du Lịch Hồ Ly Điểm Đến Mới Nổi Ở Phú Thọ Cập Nhật

10/01/2019

Cái tên Hồ Ly khiến nhiều người liên tưởng tới một loại cáo chín đuôi thường xuất hiện trong truyền thuyết. Nhưng thực tế lại không phải như vậy. Hồ Ly là tên người dân hay dùng để gọi hồ Thượng Long. 

Xem thêm: > Du lịch Đảo Ngọc Xanh - Phú Thọ

Xem thêm: > Tour du lịch Hồ Núi Cốc - Thái Nguyên

Hồ Ly ở đâu ?

Nằm ở xã Thượng Long, huyện Yên Lập, tỉnh Phú Thọ. Hồ Ly là hồ trữ lượng nước ngọt lớn nhất của tỉnh Phú Thọ.

Hồ Ly được tạo từ hai khe nước là khe Ly và khe Chanh. Người dân địa phương lấy tên khe Ly đặt tên gọi cho hồ. Du lịch sinh thái quanh hồ Ly, bạn sẽ trầm trồ trước vẻ đẹp non nước hữu tình mà thiên nhiên ưu đãi ban tặng cho nơi đây.

Tham quan du lịch Hồ Ly có gì đẹp ?

Hồ Ly hiện ra như một bức tranh thủy mặc mà người ta ngỡ chỉ có trong truyện tranh. Thiên nhiên đã ưu ái, ban tặng cho nơi đây một phong cảnh mộng mơ với núi non trùng điệp và hồ nước xanh biếc.

Điểm nổi bật khiến hồ Ly càng khiến nhiều dân mạng phải hướng tới đó chính là cây cầu treo cực đẹp bắc qua mặt nước trong xanh phía dưới. Đứng trên cầu, bạn có thể ngắm nhìn khung cảnh hùng vĩ của núi rừng, vẻ đẹp hiền hòa của mặt hồ phẳng lặng. Chốn yên bình này làm tâm bạn thấy an yên sau cái xô bồ, nhộn nhịp của phố xá đông đúc.

Phong cảnh hồ Ly về chiều quả thật là tuyệt vời, ánh mặt trời tỏa bóng khiến mặt nước trở nên lập lánh và dần dần núp sau dẫn núi đằng xa.


 

Bạn có thể khám phá cụ thể vẻ đẹp hồ Ly bằng cách thuê một chiếc thuyền (với giá 100.000đ), người dân bản  sẽ chèo thuyền dẫn bạn đi tìm hiểu cụ thể mọi vẻ đẹp của hồ Ly hay đi dạo vòng quanh hồ trên con đường đá sỏi, vừa đi vừa ngắm cảnh, hít thở không khí bình yên, trong lành.

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
Gọi ngay: 0963.851.651

Sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

icon icon icon
Gọi ngay: 0979.961.851