Đồi Cỏ Hồng Phú Yên Đẹp Ngất Ngây

Đồi Cỏ Hồng Phú Yên Đẹp Ngất Ngây

Đồi Cỏ Hồng Phú Yên Đẹp Ngất Ngây

26/11/2018

Đâu phải chỉ có Đà Lạt, Gia Lai mới có đồi cỏ hồng, giờ đây mảnh đất hoa vàng trên cỏ xanh - Phú Yên cũng có đồi cỏ hồng bao đẹp, bao lung linh cho các tín đồ sống ảo tha hồ check-in rồi nhé!

 


 

Những ngày này, Phú Yên đang được trải thảm hồng bởi sắc cỏ lung linh khiến bao người xốn xang không thôi. Chỉ cần đứng vào thôi là bạn sẽ ngay những bức hình siêu đẹp ở địa điểm không phải ai cũng biết này.

 


 

Đồi cỏ hồng tọa lạc ở cầu Hùng Vương, cách sân bay Đông Tác (Tuy Hòa) khoảng 10km. Đến đây vào mùa này, trải dài ngút tầm mắt là cánh đồng cỏ hồng đẹp xuất sắc, khiến bất kì ai đi ngang qua cũng phải ngẩn ngơ.


 

Cỏ hồng là loài hoa dại, thường mọc thành từng cụm và tập trung ở một vài nơi ở Tuy Hòa, Phú Yên. Tuy không mang vẻ đẹp rực rỡ như những loài hoa khác nhưng đồi cỏ hồng mọc tập trung phủ kính cả ngọn đồi tạo nên một khung cảnh hết sức thơ mộng.

 


 

Loài hoa cỏ mỏng manh, đong đưa theo từng đợt gió, tuy không phải là loài hoa rực rỡ nhưng loài hoa dại này luôn mang đến vẻ đẹp dịu dàng, yếu ớt mà cuốn hút lòng người.

 


 

Cỏ hồng Phú Yên có sức sống mãnh liệt như bao loài cỏ dại khác. Hoa mọc được trên cả nơi chỉ toàn sỏi đá, đất đai khô cằn. Từ lúc chớm nở cho đến lúc héo tàn, hoa luôn ngẩng cao kiêu hãnh, đẹp đẽ.


 

 

Tuy không phải là địa điểm du lịch nổi tiếng nhưng cánh đồng cỏ hồng Phú Yên là địa điểm check-in vô cùng hot hit dành cho giới trẻ. Thời điểm chụp ảnh đẹp nhất là vào buổi sáng lúc 8-9h khi mặt trời lưng chừng và buổi chiều lúc trời bắt đầu đổ bóng (tầm 16h). Lúc này bạn chỉ cần thả dáng trước máy ảnh thôi, những bức ảnh lung linh sẽ để đồi cỏ hồng lo!

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
Gọi ngay: 0963.851.651

Sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

icon icon icon
Gọi ngay: 0979.961.851