Độc Đáo Vương Quốc Xương Rồng Xát Xịt Hà Nội

Độc Đáo Vương Quốc Xương Rồng Xát Xịt Hà Nội

Độc Đáo Vương Quốc Xương Rồng Xát Xịt Hà Nội

07/11/2018

Vườn quốc gia Ba Vì thì quá quen thuộc với các bạn trẻ Hà Nội rồi. Tuy nhiên vương quốc xương rồng ở Ba Vì thì không phải ai cũng biết.


 

Vương quốc xương rồng nằm trong một khu vườn bỏ hoang ở vườn quốc gia Ba Vì, cách trung tâm Hà Nội tầm 60 km. Để di chuyển lên đây cũng không khó khăn lắm, mất khoảng 2 tiếng đồng hồ là bạn đã đặt chân đến đây rồi. Nhưng điều ấn tượng nhất và có lẽ cũng là mục đích chính cho những chuyến du ngoạn đến đây của mọi người là ngôi nhà kính độc đáo "có một không hai".


 

 

 

Bước chân vào ngôi nhà kính, cảm giác như bạn đang đi lạc vào trong lòng một quả địa cầu lớn với một thế giới hoàn toàn khác: thế giới của màu xanh, và của những loại cây bạn không hề biết chính xác tên mà chỉ biết gọi chung là xương rồng. Mỗi cây một vẻ, mỗi cây một hình thù, tất cả đều khiến những ai đặt chân đến đây đều phải choáng ngợp.

 


 

 

Từ lâu, ngôi nhà kính xương rồng thuộc Vườn quốc gia Ba Vì đã được giới trẻ săn đón bởi sở hữu vẻ đẹp tự nhiên, hoang dã và bầu không khí trong lành hiếm thấy. Nếu may mắn đến vào đúng dịp hoa xương rồng nở nhiều, bạn sẽ tha hồ đắm say với nét kiêu sa, lộng lẫy và mạnh mẽ của những vẻ đẹp xuất hiện giữa sỏi đá khô cằn, những bông hoa xương rồng nở rộ tươi tắn đủ màu sắc mọc lên giữa sỏi đá khô cằn, một vẻ đẹp vừa kiêu sa lại vừa mạnh mẽ.

 


 

 

Đặt chân đến nơi đây, bạn sẽ tha hồ tận hưởng một không gian hoàn toàn khác biệt với nhịp sống hối hả, náo nhiệt ngoài kia. Hai bên lối đi, những hàng cây xanh tỏa bóng mát rượi, tạo nên cảm giác lâng lâng lãng mạn. 
 

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
Gọi ngay: 0963.851.651

Sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

icon icon icon
Gọi ngay: 0979.961.851