Độc đáo bãi tắm Đá Nhảy ở Quảng Bình

Độc đáo bãi tắm Đá Nhảy ở Quảng Bình

Độc đáo bãi tắm Đá Nhảy ở Quảng Bình

02/11/2018

Quảng Bình đẹp đâu chỉ vì có Phong Nha – Kẻ Bàng, hang Sơn Đoòng, mà nơi đây còn có một bãi tắm Đá Nhảy với bờ biển dài, cát vàng mịn. Nước biển xanh ngắt, các bãi đá được tạo hóa sắp xếp độc đáo, rất thích hợp cho các bạn sống ảo. Đến với Đá Nhảy du khách sẽ ngẩn ngơ trước vẻ đẹp hoang sơ và kỳ thú tại đây.


 

Bãi Đá Nhảy nằm dưới chân đèo Lý Hoà thuộc địa phận Thanh Trạch, huyện Bố Trạch, tỉnh Quảng Bình. Là nơi mà chắc chắn bạn phải ghé khi đi du lịch Quảng Bình.

 


 

Bãi tắm Đá Nhảy đẹp không thua kém những bãi biển khác ở Việt Nam, nước xanh trong vắt nhìn thấy cả những viên đá nhỏ, bãi cát thì trắng mịn, mỗi năm bãi Đá Nhảy đón rất đông du khách đến chiêm ngưỡng và nô đùa trên bãi biển bên những tảng đá hình thù lạ kì.

 


 

Bãi Đá Nhảy là một bãi biển còn khá hoang sơ với trùng điệp dãy núi đá bị nước biển bào mòn theo năm tháng nhô ra mặt biển với đủ mọi hình dáng phong phú, xứng đáng là một tuyệt tác điêu khắc kỳ vỹ của thiên nhiên tạo hóa.

 


 

Chẳng biết từ khi nào bãi biển độc lạ này có tên là bãi Đá Nhảy, có nhiều nguồn gốc khác nhau về cái tên này như do các tảng đá, bãi đá nằm rải rác trên bãi biển giống như những sinh vật nhảy lô nhô trên bãi cát dưới từng con sóng biển hoặc do các tảng đá nằm san sát nhau giúp người đi biển dễ dàng nhảy từ hòn này qua hòn khác nên được gọi là Đá Nhảy.


Nhiều tảng đá to nằm rải rác trên bãi biển quanh năm suốt tháng được sóng biển mài dũa mà với từng cảm nhận và trí tưởng tượng của mỗi người thì nó lại hiện lên theo một cách khác nhau.
.

 

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
Gọi ngay: 0963.851.651

Sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

icon icon icon
Gọi ngay: 0979.961.851