Điểm Danh Địa Điểm Ngắm Hoa Tam Giác Mạch Đẹp Nhất Hà Giang

Điểm Danh Địa Điểm Ngắm Hoa Tam Giác Mạch Đẹp Nhất Hà Giang

Điểm Danh Địa Điểm Ngắm Hoa Tam Giác Mạch Đẹp Nhất Hà Giang

04/10/2018

Hà Nội mùa cúc họa mi trắng tinh khôi, Đà Lạt, Ba Vì, Mộc Châu mùa hoa dã quỳ vàng ruộm thì ở Hà Giang - nơi địa đầu Tổ quốc có một mùa tam giác mạch bung nở.

Hoa tam giác mạch trải đều khắp đường đi, chỗ thì là những ô ruộng nhỏ, nơi là vạt đồng, nơi chênh vênh trong các khe đá, lại có nơi sắc hoa nhuộm màu cả thung lũng. Hãy cùng Tour Pro điểm danh những tọa độ ngắm hoa tam giác mạch đẹp nhất Hà Giang nhé!

Sủng Là - Nơi Đá Nở Hoa

Nơi đầu tiên khi nhắc tới list những địa điểm ngắm hoa mạch tam giác đẹp nhất Hà Giang là thung lũng Sủng Là - nơi cao nguyên đá nở hoa. Loài hoa mang mang sắc hồng đan dệt thành 1 tấm thảm ấy chắc chắn sẽ làm bạn xuyến xao.

Sủng Là là điểm ngắm hoa đẹp nhất. Đến đây bạn sẽ được chiêm ngưỡng những thảm hoa với những cánh hoa phơn phớt tím hồng tuyệt đẹp.

Đặc biệt khi tới đây bạn sẽ có cơ hội được ghé thăm ngôi nhà được xuất hiện trong một bộ phim nổi tiếng “Nhà của Pao” hoặc là tham gia những phiên chợ Sủng Là vào mỗi buổi sáng chủ nhật nhộn nhịp của bà con dân tộc người Mông, Lô Lô.

Trấn Cổ Ngủ Yên Phó Bảng

Nơi đây không chỉ hấp dẫn du khách bởi sự cổ kính đầy bí hiểm của những ngôi nhà trình tường mang dấu ấn đặc trưng của người Hoa mà còn khiến du khách đứng ngồi không yên trước vẻ đẹp mộng mơ của những cánh đồng hoa tam giác mạch đẹp đến nao lòng. Đi du lịch Hà Giang nhớ ghé thăm bản Phó Bảng để thưởng thức cảnh sắc độc đáo này.

Lũng Cũ - Địa Đầu Tổ Quốc

Lũng Cú - nơi đặt nét vẽ đầu tiên trên bản đồ Việt Nam, cách Dinh họ Vương hơn 20km, cực Bắc của Tổ quốc. Ngay dưới chân cột cờ Lũng Cú và đường lên Lũng Cú có rất nhiều cánh đồng trồng hoa tam giác mạch bạt ngàn để du khách thỏa sức chiêm ngưỡng và bắt ngay những khoảnh khắc ấn tượng nhất.

Chân đèo Mã Pì Lèng

Mã Pí Lèng - một trong tứ đại đỉnh đèo của miền Bắc. Khi đến đây, ngoài được thả hồn băng qua những con đèo uốn lượn khúc khuỷu, ngắm nhìn dòng sông Nho Quế xanh ngắt in bóng mây trời vắt mình qua những ngọn núi hùng vĩ thì ở bên dưới chân đèo là những thảm hoa tam giác mạch tỏa sắc rực rỡ.

Tam giác mạch bậc thang ở Xín Mần

Mùa Tam giác mạch cũng là mùa cưới của những đôi trai gái người Mông. Khác với những địa điểm trên, mùa hoa tam giác mạch ở Xín Mần là những ruộng hoa bậc thang e ấp uốn lượn ôm lấy sườn núi thực sự rất hấp dẫn.

Mèo Vạc - Trái Tim Của Đá

Với trên 8ha hoa tam giác mạch tại các điểm nhấn chính như: Khu vực đèo Mã Pì Lèng, cánh đồng xã Pả Vi, dọc theo cung đường đi qua các xã Tả Lủng, Sủng Trà, Sủng Máng, Giàng Chu Phìn.... Mèo Vạc được nhiều du khách lựa chọn là một trong những điểm tham quan, ngắm nhìn và chụp ảnh hoa tam giác mạch đẹp ở Hà Giang.

Yên Minh Miền Nhớ

Là nơi có cảnh quan thiên nhiên hùng vĩ, thơ mộng với những cánh rừng thông, đường đèo vắt ngang sườn núi...Tại đây, bạn có thể ngắm nhìn và chụp ảnh với hoa tam giác mạch ở một số điểm như: Đường lên Đài vọng cảnh, khu vực vườn đào cảnh quan, tạo hình ngôi sao và dòng chữ “Yên Minh miền nhớ” khu vực điểm dừng chân.

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
Gọi ngay: 0963.851.651

Sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

icon icon icon
Gọi ngay: 0979.961.851