Đắm chìm trước cánh đồng hoa Lavender khi đi du lịch Hàn Quốc

Đắm chìm trước cánh đồng hoa Lavender khi đi du lịch Hàn Quốc

Đắm chìm trước cánh đồng hoa Lavender khi đi du lịch Hàn Quốc

08/11/2018

Hoa Lavender ở trang trại Hani Lavender Farm , huyện Goseong, tỉnh Gangwon hiện đang bắt đầu nở rất đẹp. Hani cũng là một trong số ít những trang trại hoa Lavender lớn nhất và đẹp nhất ở Hàn Quốc.

> Du lịch Triều Tiên từ Hà Nội

> Tour du lịch Nhật Bản từ Hà Nội 

 


 

 

Hàng năm, nơi đây thu hút hàng trăm nghìn lượt du khách, nhiếp ảnh gia, các đôi tình nhân đến tìm bối cảnh hoàn hảo cho bộ sưu tập ảnh cưới đẹp lung linh của mình.

 


 

Với sắc tím biếc thơ mộng và hương thơm nồng nàn quyến rũ, những cánh đồng hoa Lavender luôn có sức hút đặc biệt với những ai yêu thiên nhiên, hoa cỏ. Những bông hoa mang màu tím mộng mơ, cánh hoa mỏng manh, dịu dàng mang hương thơm thuần khiết mà trong trẻo, nhẹ nhàng mà tinh tế.

 


Thời điểm thích hợp để tham quan cánh đồng Lavender là vào sáng sớm và buổi chiều hoàng hôn, thời điểm này rất đẹp để tạo ra những bộ ảnh chất lừ tại đây. Du khách đến tham quan còn có thể chụp ảnh và chiêm ngưỡng vẻ đẹp của các loài hoa khác cũng nằm trong khuôn viên của nông trại.

 


 

Sau một ngày rong ruổi trên cánh đồng hoa xinh đẹp, du khách có thể dùng cánh hoa pha với nước làm hỗn hợp ngâm chân để xoa dịu đôi chân và làm đẹp “gót hồng” của mình.

 


 

Nếu có được những trải nghiệm và khám phá cánh đồng hoa Lavender, tin chắc rằng không chỉ riêng tôi mà ai trong bất kì chúng ta cũng sẽ phải xiêu lòng trước loài hoa dịu dàng, thanh khiết ấy. Mua một bó nhỏ Lavender, chắc có lẽ đây sẽ là kỉ niệm không bao giờ khiến bạn thôi nhớ về khi đi du lịch Hàn Quốc.
 

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
Gọi ngay: 0963.851.651

Sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

icon icon icon
Gọi ngay: 0979.961.851