Công viên đá Ninh Thuận - điểm check in cực hot của giới trẻ

Công viên đá Ninh Thuận - điểm check in cực hot của giới trẻ

Công viên đá Ninh Thuận - điểm check in cực hot của giới trẻ

30/09/2019

Công viên đá là một hiện tượng vô cùng độc đáo mà thiên nhiên ưu ái ban tặng. Những phiến đá qua hàng triệu năm phong hóa, bị cái nắng cái gió vùng đất này bào mòn bóc từng mảng tạo thành vô số những hình thù kỳ dị. Nhưng lạ thay, những khối đá tưởng chừng vô hồn đó lại thu hút du khách bởi vẻ đẹp mộc mạc, bình dị vốn có của vùng đất Ninh Thuận.

 

Ảnh: Internet

1.    Công viên đá nằm ở đâu?


Công viên đá nằm ở thôn Thái An, xã Vĩnh Hải, huyện Ninh Hải. Những phiến đá qua hàng triệu năm phong hóa, bị cái nắng cái gió vùng đất này bào mòn bóc từng mảng tạo thành vô số những hình thù kỳ lạ thu hút bao kẻ đến người đi thời gian gần đây.

 


 

Ảnh: Internet

2.    Công viên đá có gì đặc biệt?


Những khối đá mang hình thù của những con khủng long, cá Ông, cá mập, voi, khỉ, rắn hổ mang, bình trà, ghế ngồi, con đà điểu, đôi tình nhân... sẽ cho trí tưởng tượng của bạn bay cao. Trải qua quá trình phong hóa theo dạng “bóc vỏ củ hành” đã hình thành những tảng đá khổng lồ đứng trên một tảng đá nhỏ như một lời thách thức với thời gian.

 


 

Ảnh: Internet

Từ trên cao nhìn xuống biển cả bao la, hít thật “no” không khí trong lành và cảm nhận sự hùng vĩ của thiên nhiên. Và phía xa xa thấp thoáng những con thuyền dong bườm ra khơi mang theo trong mình những niềm hy vọng của ngư dân thong thả lướt nhẹ trên những con sóng mang đến do du khách cảm giác nhẹ nhàng, êm ả của một vùng biển hoang sơ. Một lần có cơ hội đặt chân đến đây, du khách sẽ hiểu vì sao nó lại có cái tên như thế.

 


 

Ảnh: Internet

Đến với công viên đá, du khách còn được ngắm nhìn vẻ đẹp của biển cả bao la từ trên cao, hít thật sâu không khí trong lành và cảm nhận sự hùng vĩ của thiên nhiên để có cái cảm giác nhẹ nhàng, êm ả, giúp xua tan đi những lo âu căng thẳng của bộn bề cuộc sống.
 

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
Gọi ngay: 0963.851.651

Sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

icon icon icon
Gọi ngay: 0979.961.851