Cổng Trời Mặt Người Ơ Phú Quốc Địa Điểm Check In

Cổng Trời Mặt Người Ơ Phú Quốc Địa Điểm Check In

Cổng Trời Mặt Người Ơ Phú Quốc Địa Điểm Check In

24/10/2018

Khi đi du lịch Phú Quốc, các tín đồ sống ảo chắc chắn sẽ không thể nào bỏ lỡ một địa điểm check-in đẹp tuyệt vời với chiếc " cổng trời" ấn tượng. Nơi đây khiến nhiều người nhầm tưởng như mình đang đặt chân đến bãi biển Bali hay một thiên đường sống ảo nào đó.

Xem thêm: > Du lịch Hà Nội - Phú Quốc

Xem thêm: > Du lịch Hà Nội - Quy Nhơn

Cổng trời bí mật này nằm trong khuôn viên của Sunset Sonato Beach Club - một điểm đến vô cùng quen thuộc với những tín đồ mê du lịch Phú Quốc từ cuối năm 2017.

Với thiết kế độc đáo hình mặt người cắt đôi, bên trên là chi chít những sợi thép trông như mái tóc người, được đặt dựng đứng bên bờ biển khá độc đáo. Ở giữa hai "cánh cửa" được nối với nhau tạo thành cánh cổng mở ra, nhìn xuyên qua đó là cả đại dương mênh mông phủ tràn tầm mắt. Đứng ở đây, bạn chỉ cần “pose” dáng, chắc chắn sẽ có hàng nghìn bức ảnh sống ảo sang chảnh ra đời.

Còn được mệnh danh là điểm ngắm hoàng hôn lãng mạn nhất ở Phú Quốc. Hàng ngày cứ đúng "giờ vàng" là bạn sẽ có cơ hội chiêm ngưỡng tận mắt khoảnh khắc mặt trời lặn xuống biển như hòn lửa hồng khổng lồ, khung cảnh bầu trời cũng ánh lên một màu dịu nhẹ và bình yên vô cùng. 

Nơi đây hứa hẹn sẽ là điểm đến được nhiều bạn trẻ săn đón mỗi khi đi du lịch Phú Quốc.

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
Gọi ngay: 0963.851.651

Sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

icon icon icon
Gọi ngay: 0979.961.851