Công dân Việt Nam sẽ được miễn VISA khi đi du lịch ở những nước nào?

Công dân Việt Nam sẽ được miễn VISA khi đi du lịch ở những nước nào?

Công dân Việt Nam sẽ được miễn VISA khi đi du lịch ở những nước nào?

08/09/2018

Bạn đang có dự định đi du lịch nước ngoài nhưng lại không biết xin visa như thế nào? Và cần những thủ tục gì? Vậy đừng lo lắng đây sẽ là tin vui danh cho bạn nếu bạn đang có dự định đi du lịch những nước dưới đây đấy.

Tour Pro sẽ chia sẻ thông tin: “công dân Việt Nam sẽ được miễn visa khi đi du lịch ở những nước”  dưới đây nhé! 

 


-    Thái Lan: Đất nước đầu tiên mà chúng tôi muốn kể đến đó chính là đất nước Thái Lan. Khi đến du lịch Thái Lan bạn sẽ được miễn visa cho những người mang hộ chiếu phổ thông trong thời gian là không quá 30 ngày. 
-    Singapore: Đất nước “sư tử biển”  xinh đẹp nãy sẽ miễn cho du khách khi đến du lịch Singapore không quá 30 ngày và bạn phải có vé khứ hồi hoăc vé đi các nước khác. Không chỉ vậy mà bạn phải có đủ điều kiện tài chính để có thể chi trả trong khoảng thời gian tạm trú tại nơi đây. 
-     Lào: Khi đến du lịch Lào du khách sẽ được miễn visa cho những người  mang HCPT với thời gian tạm trú không quá 30 ngày. Nếu bạn có nhu cầu nhập cảnh trên 30 ngày phải xin visa trước hoặc bạn có thể gia hạn thời gian tạm trú tối đa 2 lần, mỗi lần 30 ngày.
-    Campuchia: Giống như các nước khác, Campuchia sẽ miễn visa cho những du khách mang hộ chiếu phổ thông được lưu trú tại Campuchi trong thời gian là không quá 30 ngày. 
-    Philippines: Miễn visa cho người cho du khách Việt Nam không quá 21 ngày với điều kiện hộ chiếu của bạn còn giá trị sử dụng ít nhất 6 tháng và có vé máy bay khứ hồi hoặc đi tiếp nước khác.

 


-     Myanmar: Sẽ miễn phí visa cho bạn với điều kiện hộ chiếu của bạn phải còn giá trị ít nhất 6 tháng và được  lưu trú không quá 14 ngày. 
-    Indonesia: Công dân Việt Nam (không phân biệt loại hộ chiếu) khi nhập cảnh vào Indonesia sẽ được  miễn visa với thời gian lưu trú  không quá 30 ngày. 
-    Brunei: Miễn visa cho công dân Việt Nam khi đi du lịch Brunei mang HCPT  với thời gian tạm trú không quá 14 ngày.
-    Malaysia: Miễn visa cho công dân Việt Nam khi  mang các loại hộ chiếu, với thời gian tạm trú không quá 30 ngày.
-    Kyrgyzstan: Miễn visa công dân Việt Nam khi xuất – nhập cảnh vòa Kygyztan và không thân biệt mục đích nhập cảnh
-    Panama: Công dân Việt Nam khi nhập cảnh Panama với mục đích du lịch sẽ được miễn visa và thẻ du lịch khi đi du lịch Panama.
-    Ecuador: Ecuador là quốc gia đơn phương gỡ bỏ “hàng rào” visa cho khách du lịch đến từ rất nhiều nước trên thế giới. Khi đến du lịch Ecuador bạn sẽ được miễn phí visa với thời gian lưu trú là  ngày là thời hạn tối đa cho du khách Việt tham quan tại Ecuador.

 


-    Saint Vincent and the Grenadines: Đảo quốc vùng Caribbean sẽ không yêu cầu Visa đối với khách du lịch đến từ bất cứ quốc gia và vùng lãnh thổ nào. Thế nhưng để được nhập cảnh thì Bộ Ngoại giao của St. Vincent and the Grenadines sẽ yêu cầu khách du lịch phải trình hộ chiếu còn hiệu lực, một vé máy bay khứ hồi và chứng minh mình có đủ tài chính để chi trả cho chuyến đi.
-    Haiti: Theo Bộ Ngoại giao Haiti Công dân của 3 nước: Colombia, Cộng hòa Dominica và Panama đều bắt buộc phải xin visa khi đến du lịch đất nước này còn các công dân của những đất nước khác có thể lưu trú tại Haiti với tối đa là 90 ngày và
-    Turks and Caicos: Quần đảo Turks và Caicos thuộc lãnh thổ của Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland. Nơi này miễn visa cho công dân đến từ rất nhiều nơi trên thế giới; trong đó có Việt Nam. Bạn chỉ cần chứng minh đã có sẵn một vé máy bay khứ hồi thì bạn sẽ được phép lưu trú trong vòng 30 ngày.
-    Đảo Jeju : Sẽ miễn visa cho du khách Việt Nam khi đến đảo du lịch Hàn Quốc du khách Việt Nam được miễn visa khi tới đảo Jeju hoặc bất kì điểm nào trên lãnh thổ Hàn Quốc. Thế nhưng lại không có đường bay thẳng từ Việt Nam đến Hàn Quốc nên bạn phải quá cảnh ở một nước khác. Điều kiện để bạn có thể lưu trú tại Hàn Quốc là bạn phải có vé máy bay những chặng tiếp theo hoặc vé khứ hồi. 
-    Đài Loan: Đối với các quốc gia như: Việt Nam, Ấn Độ, Thái Lan, Philippines và Indonesia chỉ cần bạn còn sở hữu visa còn hạn và thẻ cư trú của nước bạn thì bạn sẽ được miễn visa khi đến Đài Loan. Hoặc đối vối các nước khối biên giới chung Châu Âu cũng sẽ được miễn visa trong 30 ngày khi đến Đài Loan. Tuy nhiên, bạn cần đăng ký trên mạng để được xét duyệt, sau khi được chấp thuận mới có thể làm thủ tục lên máy bay và nhập cảnh Đài Loan.
-    Cộng hòa Dominica: Công dân Việt Nam có visa còn hiệu lực hoặc bạn đang cư trú tai các nước như: Mỹ, Canada và Liên minh châu Âu thì bạn sẽ được miễn visa khi đến du lịch nước này mà chỉ cần có thẻ du lịch hoặc hộ chiếu còn hiệu lực thôi. 
-    Costa Rica: Đối với công dân Việt Nam đang thường trú hợp pháp tại các nước như Mỹ, Canada, Nhật Bản, Hàn Quốc,….  (cư trú, lao động, du học) cũng được nhập cảnh vào Costa Rica nếu thời hạn visa còn hiệu lực từ 6 tháng trở lên.

 

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
Gọi ngay: 0963.851.651

Sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

icon icon icon
Gọi ngay: 0979.961.851