Con đường lá đỏ siêu hot ở Hà Nội

Con đường lá đỏ siêu hot ở Hà Nội

Con đường lá đỏ siêu hot ở Hà Nội

28/09/2019

Không cần phải đi xa, chỉ cách trung tâm Hà Nội chưa đầy 3km cũng có một nơi cho các bạn trẻ, những người đam mêm chụp hình thỏa sức tạo dáng để có những shots hình lãng mạn tưởng chừng như chỉ có trong phim Hàn.

 

Ảnh: Internet

1. Con đường lá đỏ ở đâu?

Chỉ cách trung tâm TP Hà Nội 3km, Thảo nguyên hoa Long Biên (tại Thạch Cầu, Long Biên, TP Hà Nội) đang sở hữu một không gian chẳng khác nào bối cảnh của một bộ phim Hàn Quốc.

 

2. Con đường lá đỏ có gì hấp dẫn?


Thân cây và các mô hình giả được các nghệ sĩ đắp vẽ bồi bẳng xốp vải và vật liệu chuyên ngành trong 3 tháng và cành và lá cây được nhập khẩu từ nước ngoài với tổng số khoảng 30.000 cành được phối cảnh theo các màu sắc vàng, đỏ, thấp cao tạo đc những khối màu liên kết rực rỡ.

 


 

Ảnh: Internet

Để có hàng cây phong lá đỏ độc đạo này, 10 người thợ làm việc liên tục 3 tháng mới có thể hoàn thành vào đúng dịp đầu mùa thu Hà Nội.
Đoạn đường dài 80m với tổng cộng 25 cây phong giả. Chiều cao trung bình của 20 cây bé là 7-8m còn 5 cây lớn hơn cao 10m. Thân cây phong đỏ và các mô hình giả được các nghệ nhân đắp bồi bằng xốp và vải cùng vật liệu chuyên dụng. Còn với cành và lá cây được nhập từ nước ngoài.

 


 

Ảnh: Internet

Không chỉ các bạn trẻ đến đây check in, mà nhiều cặp đôi sắp cưới lựa chọn địa điểm này để lưu giữ những khoảnh khắc đẹp nhất trong cuộc đời mình.

 


 

Ảnh: Internet

Bên cạnh đó còn có mô hình là những ngôi nhà cổ của Hàn Quốc, được thiết kế công phu làm cho không gian nơi đây càng thêm đa dạng, hấp dẫn cho nhiều du khách thích "sống ảo".

Con đường này mở cửa từ 7h đến 18h hàng ngày. Giá lẻ cho mỗi người khi vào Thảo nguyên xanh là 70.000 đồng.
 

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
Gọi ngay: 0963.851.651

Sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

icon icon icon
Gọi ngay: 0979.961.851