Có nên đi du lịch Hàn Quốc vào mùa thu để ngắm lá đỏ ?

Có nên đi du lịch Hàn Quốc vào mùa thu để ngắm lá đỏ ?

Có nên đi du lịch Hàn Quốc vào mùa thu để ngắm lá đỏ ?

08/11/2018

Những ngày cuối tháng 10, đầu tháng 11 là thời điểm tuyệt vời nhất để nhìn ngắm vẻ đẹp độc đáo của mùa lá vàng, cảm nhận trọn vẹn nét tinh tế mùa thu Hàn Quốc đầy quyến rũ.

> Du lịch Triều Tiên từ Hà Nội

> Du lịch Hàn Quốc 5 ngày 4 đêm


 

 

Hàn Quốc, lá đỏ xuất hiện đầu tiên ở vườn Quốc gia Seorakan từ cuối tháng 9, rực rỡ nhất là ngày 19/10. Vườn quốc gia Bukhansan và thủ đô Seoul có lá đỏ từ ngày 15/10 và giai đoạn đẹp nhất là khoảng ngày 29-30/10. Nơi cuối cùng xuất hiện lá đỏ ở Hàn Quốc là khu vực Naejangsan, ngày 20/10 bắt đầu, thời gian đẹp nhất là ngày 8/11. Lá vàng lá đỏ rực rỡ nhất trong khoảng một tuần, sau đó sẽ bắt đầu lụi dần.

 


 

Lúc này tại Hàn Quốc đang là mùa thu tiết trời mát mẻ đôi lúc hơi se lạnh. Khắp các con đường trên phố đều tràn ngập sắc đỏ, cam và vàng của lá cây tạo nên một khung cảnh vô cùng lãng mạn. Sắc đỏ phủ đầy không gian, từ những con đường cho đến khung trời.

 


 

Đi du lịch Hàn Quốc vào mùa thu, chắc chắn bạn sẽ phải say lòng trước những cảnh đẹp quyến rũ, lãng mạn của xứ sở kim chi, bạn sẽ thấy yêu những con đường ngập tràn những sắc màu rực rỡ của mùa lá đỏ Hàn Quốc. Không khí mát dịu, êm đềm, những con đường ngõ hẻm phủ đầy lá vàng đỏ nên thơ đã làm nên một hình ảnh mùa thu xứ kim chi vô cùng đẹp trong lòng biết bao du khách.

 


 

Đặc biệt trong mùa lá đỏ Hàn Quốc cũng có rất nhiều các lễ hội đặc sắc và sôi động như: Ngày lễ đi bộ Jejudo Olle tại đảo Jeju, Lễ hội pháo hoa tại thành phố Busan xinh đẹp, Lễ hội múa mặt nạ quốc tế Andong, Lễ hội du lịch ẩm thực Hàn Quốc…và rất nhiều hoạt động khác.

 


 

Còn gì tuyệt vời hơn khi được cùng nhau uống tách trà, tản bộ trên những con đường dài, ngắm thảm lá vàng đỏ đang dần chuyển mình trong tiết trời thu đẹp đến mê hoặc tại Hàn Quốc. Mùa là đỏ về rồi, book vé du lịch Hàn Quốc ngay thôi các bạn ơi!
 

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
Gọi ngay: 0963.851.651

Sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

icon icon icon
Gọi ngay: 0979.961.851