Có một “tiểu sa mạc Sahara” mang tên Bàu Trắng

Có một  “tiểu sa mạc Sahara” mang tên Bàu Trắng

Có một “tiểu sa mạc Sahara” mang tên Bàu Trắng

17/10/2018

Đến với Bàu Trắng, bạn sẽ phải ngỡ ngàng trước khung cảnh tựa như một bức họa kỳ vĩ, chẳng khác gì một tiểu sa mạc Sahara.

Giữa cái nắng chói chang, đồi cát hiện lên với một vẻ mông lung huyền ảo. Những triền cát cao, rộng mênh mông cứ trải dài ngút tầm mắt. Cát nơi đây ngày xưa mang sắc vàng, sau dần dần chuyển sang màu trắng tinh khiết.

Vẻ đẹp tự nhiên hoang sơ của đồi cát Bàu Trắng còn làm say lòng những ai muốn đi tìm cảm hứng nghệ thuật. Dân nhiếp ảnh thường đến Bàu Trắng vào mùa hè sen nở, lúc 5-9h và 16-18h, vì cho rằng đó là những thời khắc mà tuyệt tác thiên nhiên ở đây hiển hiện vẻ đẹp rõ nhất.

Từ trên cao nhìn xuống, khu hồ phẳng lặng tựa gương, phơ phất bên những cành liễu rủ khiến du khách không khỏi trầm trồ, suýt xoa. Không chỉ có vậy, sự xuất hiện của rặng phi lao chạy dọc hai bên bàu cộng với cũng tạo nên bức tranh thủy mặc thật hút hồn.

Đặt chân đến Bàu Trắng, bạn có thể lựa chọn lang thang khắp các triền cát ngắm cảnh, chụp ảnh, tổ chức cắm trại, chăng võng để hòa mình cũng với thiên nhiên hoang sơ hay thuê một chiếc thuyền độc mộc để khám phá vẻ đẹp của ốc đảo giữa hoang mạc. 

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
Gọi ngay: 0963.851.651

Sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

icon icon icon
Gọi ngay: 0979.961.851