Có Một Sapa Khác Lạ Mỗi Độ Thu Về

Có Một Sapa Khác Lạ Mỗi Độ Thu Về

Có Một Sapa Khác Lạ Mỗi Độ Thu Về

20/09/2018

Người ta vẫn thường rỉ tai nhau về vẻ đẹp của sắc thu Hà Nội nhưng ít ai biết được rằng Sapa cũng có những ngày nắng vàng dịu ngọt lúc thu về. Nắng nhẹ mơn man, sương mù lãng đãng chợt tan biến khiến Sapa những ngày đầu thu đẹp như một nàng thơ, làm say lòng biết bao du khách.

>> Kinh nghiệm đi du lịch Sapa tiết kiệm chi phí

>> Tour Hà Giang - Đồng Văn 3 ngày 2 đêm trọn gói

Đến Sapa vào thời điểm này, trải dài ngút tầm mắt là những thửa ruộng bậc thang vàng ruộm, gối đầu lên nhau vươn tới trời cao.

Tiết trời Sa Pa mùa thu có chút se lạnh, bầu không khí ấy người ta chỉ muốn hít thật đầy lồng ngực mà mang về thành phố xài dần. Sa Pa mùa thu dường như cũng mang người ta đến gần nhau hơn. Cùng nắm tay người mình thương, dạo bước giữa chợ đêm Sa Pa, ghé qua một hàng quán thưởng thức đồ nướng nóng hổi. Chợt nhận thấy hóa ra hạnh phúc đôi khi cũng chỉ giản đơn đến lạ thường.

Khi mùa thu về trên mảnh đất Sapa mờ sương là lúc khí trời đột nhiên se se lạnh, lúc này người ta lại thích thú sum vầy bên bếp lửa rực hồng, nướng thịt rừng, uống rượu ngô, hòa vui trong những câu chuyện dung dị đời thường.

Thực sự đó là những giây phút mà người ta chẳng thể nào quên, nhâm nhi chén rượu thấy đầu lưỡi cay nồng, chỉ uống một lần cũng đủ khiến người ta phải ngây ngất. Nhưng rồi chẳng ai biết được đó là say rượu hay say cái tình người ấm nồng của người bản xứ, say rượu hay say cái tình hiếu khách nồng nàn của người chủ nhà ở rẻo cao.

Liệu rằng có phải chính Sapa đã khiến trái tim tôi phải lòng sắc thu nơi vùng cao ấy?
 

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
Gọi ngay: 0932.04.03.78

Sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng

popup

Số lượng:

Tổng tiền: